Tiêm Botox hạ gò má có hiệu quả không có tốt không

Tiêm trẻ hóa da Hyaluronic Acid cùng Dr. Huệ Clinic & Spa Tiêm trẻ hóa

Tiêm Botox hạ gò má Phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật Dr.Huệ

Tiêm Botox hạ gò má Phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật Dr.Huệ

- Tiêm botox hạ gò má được biết đến là phương pháp giúp cân chỉnh lại gương mặt bằng cách khắc phục những trường hợp gò má cao mà không cần đến phẫu thuật.
 
- Thế nhưng liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả và có nên thực hiện hay không? Hãy cùng tìm hiểu bằng bài viết dưới đây nhé!
 
>>>> Xem thêm
 
 
 
 

1. Tiêm botox hạ gò má là gì?
 

- Gò má quá cao khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối kết hợp quan niệm tướng tá của phương Đông khiến phụ nữ Việt tự ti muốn khắc phục khuyết điểm này để thay đổi ngoại hình.
 
- Vì vậy, nhiều người tìm đến phương pháp tiêm botox hạ gò má một cách nhanh chóng mà không cần phải đụng chạm dao kéo. Vậy phương pháp này là gì và mang đến công dụng ra sao?
 
Tiêm Botox hạ gò má có hiệu quả không
Tiêm Botox hạ gò má có hiệu quả không?
 
- Đây là phương pháp ứng dụng hợp chất Botoxin - Protein tinh chất, tổng hợp từ Botulinum Toxin nhóm A, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được sử dụng nhiều trong các dịch vụ làm đẹp như: xóa nhăn ở vùng mặt, vùng cổ, vùng trán, cân chỉnh gương mặt thanh thoát, thon gọn má mà không cần phải đụng chạm dao kéo. 
 
- Để thực hiện liệu trình này, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vùng, mức độ cần hạ thấp và lượng botox cần tiêm. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một mũi tiêm siêu nhỏ đưa lượng botox thích hợp vào vùng gò má.
 
- Hoạt chất này một khi thâm nhập sẽ gây tác động khiến vùng da gò má thấp đi, khiến tổng thể gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.
 
- Thông thường, một liệu trình chỉ kéo dài từ 10 - 15 phút, không gây đau đớn, không cần phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 
- Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội khiến nhiều chị em lựa chọn phương pháp này để hạ gò má. 
 
- Tuy nhiên tiêm botox hạ gò má cũng có những hạn chế nhất định mà bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Xem ngay: tiêm botox giá bao nhiêu tại Dr. Huệ Clinic & Spa
 

2. Tiêm botox hạ gò má có thực sự hiệu quả?
 

2.1 Khả năng chỉnh sửa khuyết điểm hạn chế nếu không phải bác sĩ thực hiện

 
- Không phải đối tượng nào cũng có thể tiêm botox hạ gò má và phương pháp này cũng không mang đến hiệu quả tuyệt vời 100%.
 
- Bản chất của tiêm botox là không phẫu thuật nên không gây ảnh hưởng đến phần cơ xương mà chỉ tác động vào vùng da cần điều trị nên chỉ áp dụng cho những trường hợp gò má nhỏ. 
 
- Những trường hợp gò má nhô cao do xương to thì phương pháp này không phát huy được tác dụng, hoặc có hiệu quả nhưng chỉ ở mức độ rất thấp.
 
- Chính vì không thể can thiệp quá sâu vào cấu trúc xương, nên việc chỉnh sửa khuyết điểm của tiêm botox hạ gò má còn hạn chế và không được các bác sĩ khuyến khích sử dụng.
 
- Ngoài ra, phương pháp này cũng chống chỉ định đối với những người có tiền sử rối loạn thần kinh cơ.

Hạ xương gò má không phẫu thuật tại Dr. Huệ Clinic & Spa
Hạ xương gò má không phẫu thuật tại Dr. Huệ Clinic & Spa
 

2.2 Vùng da đặc thù, dễ gặp phải biến chứng cần phải có bác sĩ tư vấn

 
- Khu vực gò má cần một lượng botox thích hợp nếu bạn quá lạm dụng, tiêm quá liều dễ dẫn đến việc gây đơ các vùng cơ mặt xung quanh kéo theo các biến chứng khác như: mặt cứng đờ, vô cảm, tệ hơn nữa là biến dạng.
 
- Bên cạnh đó vùng da này cũng khá đặc thù khi chứa rất nhiều cơ mà bạn hoạt động thường xuyên nên sau khi tiêm bạn phải giữ gìn cẩn thận, không vận động mạnh hoặc tác động vào vùng hàm dưới như: nhai thức ăn quá cứng, nhai kẹo cao su...  
 
- Phương pháp này cũng dễ gây ra biến chứng nguy hiểm nếu bạn lựa chọn cơ sở không uy tín, tiêm không đúng kỹ thuật, tiêm nhầm vào mạch máu, liều lượng sai hoặc sử dụng botox kém chất lượng.
 
- Chúng tôi khuyên bạn hãy làm đẹp một cách thông minh, nên lựa chọn những cơ sở uy tín khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, ngăn chặn mọi biến chứng có thể xảy ra gây nguy hại cho sức khỏe.
 
- Để nói tiêm botox hạ gò má có thực sự hiệu quả hay không điều này còn tùy thuộc vào tình trạng gò má, cơ sở bạn lựa chọn để thực hiện liệu trình. Chúc bạn thành công và sở hữu một gò má như ý và gương mặt cân đối.
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG