Blog

Blog
 • Cách giữ mối tình luôn tươi mới tràn ngập những bất ngờ

  14/05/2019

  Phải làm gì để tình yêu không nhàm chán chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi trong tình yêu, việc làm mới, tạo bất ngờ và giữ ngọn lửa đắm say rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự duy trì mối quan hệ của bạn. Vậy phải làm sao để tình yêu luôn tươi mới và thú vị, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 • Làm thế nào để yêu xa không chán giữ cho mối tình bền vững và lâu dài

  14/05/2019

  Yêu xa chính là một thử thách “khó nhằn” cho bất cứ cặp đôi nào. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp như thế hãy tham khảo cách giữ tình yêu xa bền vững dưới đây để có bí kíp hữu ích, tiếp thêm sức mạnh để duy trì một mối tình dài lâu.
 • Phương pháp ngừa thai nào an toàn cho chị em sau sinh mổ và sinh thường

  08/05/2019

  Sau khi sinh con, phụ nữ cần thời gian để sức khỏe ổn định và chăm sóc cho em bé. Lúc này, việc sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn sau sinh cho phụ nữ rất cần thiết để ngăn chặn các tình huống dở khóc dở cười. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cách ngừa thai sau sinh này nhé!
 • Cách ngừa thai nào tốt nhất chị em nên sử dụng hiện nay

  08/05/2019

  Những biện pháp tránh thai nào an toàn nhất hiện nay là thắc mắc của rất nhiều chị em đang không có ý định làm mẹ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các phương pháp tránh thai hiệu quả, ít để lại tác dụng phụ nhất cho sức khỏe của phụ nữ.
 • Tổng hợp các mẫu câu chúc buổi sáng buổi tối cho một nửa ngọt ngào dễ thương

  08/05/2019

  Những câu chúc buổi sáng, buổi tối cho người yêu chính là thông điệp cực dễ thương và ngọt ngào để hâm nóng và duy trì tình cảm của bạn dài lâu. Hãy tham khảo các mẫu câu chúc dưới đây để bổ sung vào “sổ tay” của bạn những bí kíp hay ho nhé!
 • Người nóng chân tay lạnh là bệnh gì và nên làm gì

  08/04/2019

  Vấn đề người nóng tay chân lạnh là vấn đề khá bình thường mà nhiều người trong số chúng ta gặp phải. Và đa số mọi người đều bỏ qua nó vì cho là chuyện bình thường, nhưng không ít trường hợp nó lại là biểu hiện của một số bệnh. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này nhé.
 • Phụ nữ mang thai ăn trứng ngỗng có tốt không?

  01/04/2019

  Nhiều người còn chưa biết rằng bà bầu ăn trứng ngỗng có tác dụng gì, ăn bao nhiêu là đủ và có tốt hay không. Hãy cùng làm rõ bằng bài viết dưới đây và áp dụng nếu bạn đang mang thai nhé!
 • Khi nào thì biết con trai muốn làm chuyện ấy?

  01/04/2019

  Nắm bắt được những dấu hiệu khi nao con trai muốn làm chuyện ấy cũng là một trong những cách để giúp tình cảm của hai người trở nên gắn bó hơn. Vì khi đó bạn có thể tùy cơ chủ động lại với chàng hoặc ra dấu hiệu đồng ý hay từ chối ý muốn đó.
 • Khoảng thời gian nào dễ mang thai và thụ thai tốt nhất

  01/04/2019

  Đối với những cặp vợ chông muốn có con theo kế hoạch thì việc xác định được thời điểm thụ thai tốt nhất rất quan trọng. Thời điểm đó sẽ cho tỉ lệ mang thai cao, có thể tính toán để muốn sinh con trai hoặc con gái chẳng hạn.
 • Xác định giới tính của trẻ thông qua kết quả nhịp tim thai

  01/04/2019

  Rất nhiều người tin là có thể xác định được giới tính của các bé bằng nhịp tim thai. Vậy cùng tìm hiểu thực hư vấn đề này xem có chính xác hay không nào.
028.73.081.281
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG