Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái phải vai nói lên điều gì có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái phải vai nói lên điều gì có ý nghĩa gì

- Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh có phải là điềm báo cuộc sống sung sướng, an nhàn và may mắn cả đời không? Nhiều bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dưới đây.
 

1. Xương quai xanh là gì

 
- Xương quai xanh hay còn có tên gọi khác là xương đòn. Xương này nằm ngay phía dưới của bả vai chúng ta. 
 
- Hình dáng xương đòn có dạng chữ S hơi cong, mảnh và rất dễ gãy nếu chịu tác động của ngoại lực. Mỗi người đều có hai chiếc xương quai xanh, chúng rất dễ nhận biết và xếp đối xứng nhau ngay phía trên của ngực. 
 
- Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này với những màu sắc, kích thước khác nhau sẽ mang đến điềm báo khác nhau. Vậy đó là những điềm báo gì? Hãy cùng khám phá ngay dưới đây.
 

2. Ý nghĩa của nốt ruồi xuất hiện tại xương quai 

 
- Về tổng quan, những người có nốt nồi trên xương quai xanh đa phần đều rất hòa đồng và sống lương thiện. Những người này chủ yếu có cuộc sống tốt, ít khi gặp khó khăn.
 
- Tuy nhiên, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về từng giới tính để nắm rõ hơn ý nghĩa của nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh.
 

2.1. Nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh của đàn ông

 
- Những người đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh thường được quý nhân phù trợ, nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ dễ dàng có được những thứ mình mong muốn, khi có khó khăn đều được người khác giúp đỡ mà không cần trả ơn.
 
- Đặc biệt, nốt ruồi càng ở chính giữa thì càng sung sướng và có số giàu sang suốt đời.
 
- Tính tình của những người này cũng rất hòa đồng, vui vẻ. Họ luôn hòa nhập với tập thể và biết tôn trọng người khác nên được rất nhiều người yêu mến, tôn trọng.
 
- Về sự nghiệp, họ luôn gặp may mắn và gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng. Cho dù là từ hai bàn tay trắng thì về sau, họ vẫn có cuộc sống giàu sang từ những cố gắng của chính mình.
 

2.2. Nốt ruồi ở xương quai xanh của phụ nữ 

 
- Những người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có số đào hoa. Không những họ có vẻ ngoài xinh đẹp mà trong tâm còn rất hiền dịu, dễ mến. Họ được hưởng phúc của nhà chồng nên về sau có cuộc sống vô cùng sung sướng.
 
Nốt ruồi ở xương quai xanh của phụ nữ có ý nghĩa gì
Nốt ruồi ở xương quai xanh của phụ nữ có ý nghĩa gì
 
- Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường hay giúp đỡ người khác. Sau khi lập gia đình luôn biết vun vén và chăm lo cho tổ ấm thật chu toàn. Những người xung quanh luôn yêu mến và kính trọng họ.
 
- Tuy vậy, trong công việc họ lại kém may mắn và không có sự thăng tiến rõ rệt. Đôi khi với lòng cả tin nhẹ dạ, họ còn bị người khác lợi dụng, xúi giục mà không hề hay biết.
 

3. Nhận biết tướng số của con người ở từng vị trí nốt ruồi tại xương quai xanh

 
- Nốt ruồi xuất hiện ở từng vị trí của xương quai xanh khác nhau sẽ mang nhiều ý nghĩa không giống nhau. Cụ thể là:
 

3.1. Nốt ruồi ở xương quai xanh phía bên phải

 
- Nếu nốt ruồi của ai đó là nốt ruồi son hay có màu nâu ở xương quai xanh phía bên phải chứng tỏ họ là người hiền lành, chịu thương chịu khó. Chính vì thế, mà luôn được mọi người yêu mến.
 
- Nếu những người này tận dụng được những thế mạnh của mình trong công việc thì luôn gặp thuận lợi và có quý nhân phù trợ.
 

3.2. Nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh phía bên trái

 
- Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh phía bên trái thường rất đào hoa, xung quanh có rất nhiều người theo đuổi. Đó lại là nhược điểm khiến cho họ khó tìm được người bạn đời ưng ý và lập gia đình hơi muộn.
 
Nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh phía bên trái có ý nghĩa gì
Nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh phía bên trái có ý nghĩa gì
 

3.3. Hai nốt ruồi ở bên xương quai xanh

 
- Những người có hai nốt ruồi bên xương quai xanh thường có sức hút mạnh mẽ đối với những người khác giới nhưng họ lại không thích kết hôn sớm. Đường tình duyên của những người này có nhiều mối tình nhưng cũng rất lận đận.
 

3.4. Vị trí nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

 
- Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh thường rất may mắn. Người này không phân biệt nam hay nữ đều có số hưởng, được nhận lộc trời ban. Chính vì thế, mà cuộc sống luôn sung túc và yên ấm.
 
- Riêng phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này chính là mẫu người mà cánh đàn ông tìm kiếm. Bởi họ biết cách đối nhân xử thế, thấu hiểu lòng người nên được gia đình chồng hết mực thương yêu.
 

3.5. Nốt ruồi xuất hiện ở hõm xương quai xanh

 
- Những người có nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thường sống hoang phí, kiếm tiền giỏi nhưng tiêu nhiều hơn thu. Đặc biệt, họ cũng không biết suy nghĩ trước sau, luôn làm theo sở thích cá nhân mà không quan tâm đến kết quả cuối cùng. Chính vì thế, mà càng về sau họ càng vất vả, thậm chí trắng tay.
 
- Người nào có nốt ruồi ở hõm xương quai xanh cần thận trọng trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực gì nếu không muốn trắng tay.
 
- Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh trái phải nói lên điều gì. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 
- Tuy nhiên đó chỉ là thông tin để các bạn tham khảo chứ chúng ta không nên quá nặng nhẹ vấn đề nốt ruồi kẻo ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai của chính bản thân.
028.73.081.281
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG