Vị trí nốt ruồi không tốt trên gương mặt nam giới

Những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt đàn ông nên xóa

Những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt đàn ông nên xóa

- Nhiều người quan niệm rằng hễ có nốt ruồi xuất hiện trên mặt là nốt ruồi lộc, mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, tùy từng vị trí khác nhau mà ý nghĩa hay vận mệnh mỗi người đàn ông lại khác nhau, có thể là tốt nhưng cũng có khi lại là nốt ruồi có ý nghĩa xấu.
 
- Vậy đâu là những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt đàn ông nên xóa sẽ được bật mí ngay dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo để hiểu rõ hơn vấn đề này.
 

1. Nốt ruồi xuất hiện ở giữa con ngươi của đàn ông

 
- Trong số những nốt ruồi mang lại vận mệnh không tốt thì có nốt ruồi xấu xuất hiện ở vị trí giữa con ngươi, đặc biệt là phần thẳng xuống bên trái của gò má.
 
- Những người này thường có cuộc sống khắc khổ. Không những đường tình duyên, con cái gặp nhiều gian truân mà lúc nào trong người cũng cảm thấy buồn tủi.
 

2. Nốt ruồi xuất hiện bên trong hàng lông mày người đàn ông

 
- Nốt ruồi ở trong phần lông mày của người đàn ông mà lông mày của người đó rất lơ thơ, đứt đoạn là người khó gần. Không những thế, người này không biết cách đối nhân xử thế.
 
Nốt ruồi xuất hiện bên trong hàng lông mày người đàn ông
Nốt ruồi xuất hiện bên trong hàng lông mày người đàn ông
 
- Đặc biệt, họ còn có tính sĩ diện rất cao, luôn coi mình là trung tâm mà không để ý đến người khác nghĩ gì. Trong khi đó, tài năng thực sự quá bình thường, không giỏi thực sự nên không được đồng nghiệp tin tưởng, không được sếp giao cho  công việc quan trọng.
 
- Những người này cũng khó có được đời sống hôn nhân bền chặt, viên mãn. Nếu có cuộc sống hôn nhân bền chặt thì cả hai cũng khó có được hạnh phúc.
 

3. Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt dưới bên phải của đàn ông

 
- Những người đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt bên phải thường có tính dâm đãng nên có dục vọng cao. Vì thế, họ không bao giờ chung thủy với vợ hay bạn tình của mình mà luôn tìm nhiều đối tượng thay thế.
 
- Họ cũng là người hay phản bội nên phụ nữ đa phần không tin tưởng. Đặc biệt, sức khỏe của những người này thường xuyên đau yếu, bệnh tật.
 

4. Nốt ruồi xuất hiện ở đầu khóe mắt

 
- Nếu ai sở hữu nốt ruồi ở đầu khóe mắt thì nên xóa bỏ nếu không muốn trở thành phá gia chi tử. Họ kiếm được bao nhiêu tiền đều bỏ ra chi tiêu hoang phí. Thậm chí, họ còn là người ham rượu chè, cờ bạc nên nợ nần nhiều mà không có cách nào gỡ bỏ.
 

5. Nốt ruồi ở giữa sống mũi của đàn ông

 
- Có thể nói đây là một trong những nốt ruồi xuất hiện ở vị trí xấu nhất về công danh sự nghiệp cũng như đường tình duyên của người đàn ông. Họ thường là những người cộc cằn, bảo thủ, thường yêu cầu người khác, đặc biệt là vợ mình phải theo đúng ý.
 
- Nếu không sẽ gây sát thương cho đối phương. Với nhược điểm lớn như vậy nên cuộc đời của họ không bao giờ bằng phẳng. Đời sống vợ chồng luôn xảy ra hiềm khích và công việc cũng không được thuận buồm xuôi gió.
 
- Nếu người phụ nữ nào ở bên đàn ông này sẽ khổ cả đời. Vì thế, người phụ nữ không bao giờ được sống cuộc sống hạnh phúc, no ấm, lúc nào cũng trong tình trạng sợ hãi.
 

6. Nốt ruồi xuất hiện ở dưới bọng mắt đàn ông

 
- Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở bọng mắt thường là người khó tính, luôn khắc khẩu với vợ con. Họ là người đa đoan, hay nghi ngờ và không tin tưởng người khác nên lúc nào cũng lo lắng, buồn phiền. 
 
Nốt ruồi xuất hiện ở dưới bọng mắt đàn ông
Nốt ruồi xuất hiện ở dưới bọng mắt đàn ông
 
- Họ cũng không bao giờ giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn không có ai giúp đỡ. Vì thế, mà cuộc đời của họ có nhiều gian truân và vất vả.
 

7. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí ngang mắt

 
- Những người đàn ông có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí ngang mắt thường sống rất ích kỷ, lòng tham che mờ hết mọi thứ và không bao giờ cho đi. Bản tính xấu của họ làm cho người khác luôn có cái nhìn coi thường.
 
- Không những vậy, họ còn là người hứa suông, nói nhưng không thực hiện, lười biếng, chỉ biết ăn chơi mà không chịu làm. Họ luôn làm cho những người xung quanh khó chịu, ghét bỏ.
 
- Do đó, công việc của họ không mấy thuận lợi, nay chỗ này mai chỗ khác nên tiền tài thường khó khăn. Về già cuộc sống càng cơ cực hơn.
 

8. Nốt ruồi xuất hiện dưới cung lông mày phía bên mắt phải

 
- Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người nói lăng vô duyên, không được lòng người khác nên khó tiến thân trong sự nghiệp. Vì thế, những người đàn ông này không nên đầu tư vào bất cứ việc gì vì sẽ không được thuận lợi, thậm chí mất hết tài sản.
 

9. Nốt ruồi xuất hiện ở mép

 
- Những người đàn ông có nốt ruồi này thường rất cợt nhả, lăng nhăng trong đường tình. Họ gặp ai cũng trêu ghẹo, tán tỉnh mà không hề thật lòng. Chính vì thế mà họ không phải người chung thủy đáng để phái nữ tin tưởng.
 
- Một khi đã lập gia đình, họ cũng không chung thủy mà còn đi tìm thú vui bên ngoài nên hôn nhân hay gặp trục trặc, gia đình không hạnh phúc. Vì thế, phái nữ cần cân nhắc về người đàn ông có nốt ruồi xuất hiện ở mép không nên lấy làm chồng.
 
- Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt đàn ông nên xóa. Các bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích trên đây để quyết định có nên xóa những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu theo nhân tướng học.
028.73.081.281
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG