Điều trị nám chữa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất

Điều trị nám, thâm, tàn nhang bằng laser ở đâu hiệu quả tốt nhất? Giá bao nhiêu?

Điều trị nám, thâm, tàn nhang bằng laser ở đâu hiệu quả tốt nhất? Giá bao nhiêu?

- Nám da là tình trạng da xuất hiện những vùng sậm màu. Đó chính là các hắc sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì của da gia tăng trong tế bào da. Tuy nám da không gây hại cho sức khỏe nhưng chính vì nó làm mất thẩm mỹ cho gương mặt nên rất nhiều người muốn tìm cách để xóa nám da, đốt tàn nhang.

- Hiện nay, điều trị nám bằng laser là một phương pháp hiệu quả để bắn sạch nám da, tàn nhang,...Các tế bào da chứa nhiều hắc sắc tố sẽ hấp thụ tốt tia laze và tia laze tập trung ánh sáng có bước sóng đơn vào da, biến đổi hắc sắc tố, làm tiêu biến, loại bỏ hắc sắc tố ở vùng da sậm màu.

 

Điều trị nám tàn nhang thâm ở đâu tốt nhất

Nám da hoàn toàn có thể được xóa bỏ bằng công nghệ laser

- Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể thực hiện công nghệ bắn laser trị thâm nám, tàn nhang. Bởi vì tình trạng thâm, nám, tàn nhang của bạn nặng hay nhẹ, gốc nám sâu hay nông mà bước sóng laser dùng để điều trị khác nhau. Số lần thực hiện bắn laze trị thâm, nám, tàn nhang, khoảng cách giữa các lần bắn cũng khác nhau giữa các trường hợp nữa. Điều trị không đúng bước sóng sẽ không mang lại đúng hiệu quả mà phương pháp này có thể mang lại cho làn da của bạn. Vì vậy bạn không nên đến những trung tâm không uy tín để thực hiện trị nám da bằng laser.

- Để thực hiện công nghệ bắn laser trị thâm, nám, tàn nhang tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất, bạn nên đến gặp và điều trị với chuyên gia. Chuyên gia ở đây chính là Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, có thể tư vấn, chỉ định liệu trình và trực tiếp điều trị cho bạn. Chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có thể khám da, phân tích tình trạng thâm, nám, tàn nhang để chỉ định bước sóng laser điều trị phù hợp, tận gốc, an toàn và hiệu quả nhất.
 

1. Điều trị tàn nhang thâm nám ở đâu hiệu quả nhất và an toàn nhất?
 

- Có rất nhiều loại tia laser để điều trị thâm nám, tàn nhang. Tuy nhiên, tại Dr.Huệ Clinic & Spa, công nghệ laser mà chúng tôi thực hiện là công nghệ Laser PicoSure hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất, có kết quả vượt trội hơn các phương pháp laser khác.

- Tia laser Picosure sau khi được điều chỉnh bước sóng phù hợp, sẽ được bắn ra từ máy Picosure hiện đại. Cơ chế hoạt động của tia laze PicoSure là tác động vào phần hắc sắc tố trong tế bào da khi chiếu tia vào vùng bị nám, thâm, tàn nhang. Tia laser PicoSure loại bỏ hắc sắc tố một cách đơn giản, hiệu quả và tận gốc thâm nám, tàn nhang và đặc biệt không tái phát. Để thực hiện công nghệ Picosure, bạn cần được khám da và tư vấn bởi Bác sĩ. Bác sĩ cũng là người thực hiện cách điều trị này để đảm bảo điều trị hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Điều trị nám thâm tàn nhang giá bao nhiêu

Chiếu tia laser vào vùng nám, thâm, tàn nhang để xóa bỏ hắc sắc tố
 

2. Vậy, cần đến đâu để điều trị thâm nám, tàn nhang với Bác sĩ chuyên khoa?
 

- Dr.Huệ Clinic & Spa có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da như điều trị mụn, thâm, nám,... Dr.Huệ Clinic & Spa là nơi điều trị thâm nám, tàn nhang bằng công nghệ laser an toàn và hiệu quả nhất.  

- Đến với Dr.Huệ Clinic & Spa, Bác sĩ sẽ trực tiếp khám da, soi da bằng máy soi da y học để nhận biết tình trạng da, mức độ thâm, nám, tàn nhang cũng như đặc điểm da của bạn để chỉ định liệu trình bắn tia laser trị thâm nám, tàn nhang.

- Bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ trực tiếp bắn tia laser để đảm bảo kĩ thuật bắn laser đúng vị trí, khoảng cách bắn laser đúng và hợp lí với da mặt.

- Dr.Huệ Clinic & Spa trang bị máy bắn laser đời mới nhất, hiện đại nhất là mẫu mới nhất. Bác sĩ chuyên khoa sẽ là người kiểm tra, điều chỉnh các bước sóng riêng cho từng trường hợp điều trị.

 

Dr. Huệ Clinic & Spa điều trị nám thâm tàn nhang tốt nhất TPHCM

Điều trị thâm nám, tàn nhang bằng công nghệ laser Picosure
 

2.1 Đốt xóa tẩy nám tàn nhang bằng công nghệ cao bằng tia laser hết bao nhiêu tiền?
 

- Tùy theo đặc điểm làn da và tình trạng nám da, tàn nhang, vết thâm mà Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện liệu trình điều trị thâm nám, tàn nhang bằng cách bắn tia laser có bước sóng phù hợp. Bạn gần như sẽ thấy được hiệu quả xóa nám, tàn nhang ngay sau lần thực hiện bắn laser đầu tiên.

- Trị thâm nám, tàn nhang bằng tia laser tốn bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin cung cấp bảng giá điều trị nám da tàn nhang bằng tia Laser tại Dr.Huệ Clinic & Spa:
 

Xóa nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Picosure

3.000.000 VND /lần

Thời gian: 10 lần

- Tùy theo mức độ nám da, tàn nhang nặng hay nhẹ, đáp ứng của làn da bạn với laser thì số lần bắn laser sẽ khác nhau, khoảng cách giữa các lần thực hiện công nghệ laser Bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp với bạn để đảm bảo điều trị đúng cách, an toàn và hiệu quả.

- Liên hệ và đến gặp Bác sĩ để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

Liên hệ để được Bác sĩ khám da và tư vấn miễn phí

 Hotline: 1900.636.654 – 028.73.081.281
 Địa chỉ: 278/08 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Dr. Huệ Clinic & Spa – Đẹp để yêu thương
028.73.081.281
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG