Trị nám trị tàn nhang bằng Laser Picosure

Cách trị nám, thâm, tàn nhang da mặt hiệu quả nhất bằng tia Laser Picosure

Cách trị nám, thâm, tàn nhang da mặt hiệu quả nhất bằng tia Laser Picosure

1. Nám da là gì? Nguyên nhân nào gây nên nám da?

Bác sĩ chia sẻ về nám da là gì?

 

- Nám da là tình trạng các đốm nâu, nâu vàng, sậm hơn màu da, xuất hiện trên da mặt. Thực chất, nám da là sự tăng hắc sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì của da.

 

- Nám da là các đốm sậm màu hoặc vùng da sậm màu hơn, trong khi đó tàn nhang cũng là sự gia tăng hắc sắc tố melanin nhưng có kích thước nhỏ hơn vùng nám da, thường có màu nâu sẫm, đỏ hoặc đen.

 

- Có rất nhiều nguyên nhân gây nên nám da, tàn nhang. Trong số đó có thể kể đến nguyên nhân do sự thay đổi hoặc rối loạn nội tiết tố ảnh hưởng tới quá trình sản sinh melanin.

 

Các nguyên nhân gây nám da

Các nguyên nhân gây nám da

 

- Nguyên nhân này xuất hiện ở một vài thời kì đặc biệt như thai kì, tuổi dậy thì,... Một nguyên nhân phổ biến khác gây nên nám da, tàn nhang là do tác hại của ánh nắng mặt trời.

 

- Tác hại của tia UV gây nên nám da ở những vùng da hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Nám da, tàn nhang bị sản sinh ra bởi việc bạn sử dụng mỹ phẩm không phù hợp, hoặc có chất lột tẩy, bào mòn da,...

 

- Hay do tâm lí căng thẳng, stress thường xuyên cũng có thể gây ra nám da, tàn nhang.

 

- Nám da, tàn nhang không gây hại cho sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Chính vì vậy, rất nhiều người tìm cách đốt tàn nhang, tẩy nám da mặt hiệu quả nhất, làm sao để hết tàn nhang tàn nhang nhanh nhất.

 

- Làm thế nào để làm mờ nám và tàn nhang? Cách nào để trị nám da mặt và tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả nhất?

 

- Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một Phương pháp điều trị nám tàn nhang hiệu quả nhất - trị nám bằng công nghệ laser Picosure.

 

2. Cách trị nám má, nám da mặt, trị tàn nhang thâm hiệu quả nhất với công nghệ laser Picosure

 

- Phương pháp Laser là phương pháp hiện đại, rất hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da. Laze hoạt động bằng cách tập trung ánh sáng có bước sóng đơn vào da, các tế bào da chứa hắc sắc tố nhiều sẽ hấp thụ rất tốt tia laser này.

 

- Ánh sáng laser này sẽ làm sáng vùng da sậm màu hoặc loại bỏ vùng da sậm màu hoàn toàn. Sau thời gian điều trị, mức độ hắc sắc tố melanin trong vùng bắn laser sẽ giảm đáng kể và bị loại bỏ toàn bộ.

 

Công nghệ Laser Picosure trị nám da

Công nghệ Laser Picosure trị nám da

 

- PicoSure Focus Lens Array hay gọi tắt là công nghệ laser Picosure là phương pháp điều trị laser tiên tiến nhất hiện nay. PicoSure thực sự là một bí quyết tuyệt vời để trị thâm nám da mặt và tàn nhang.

 

- Tia PicoSure chiếu vào vùng bị nám, thâm, tàn nhang, tác động lên hắc sắc tố trong tế bào để loại bỏ nó. Tia laser PicoSure tác động vào mảng nám, và ngay cả đối với nám sâu, tàn nhang lâu năm, loại bỏ hắc sắc tố một cách đơn giản, hiệu quả và tận gốc...

 

- Tia laser PicoSure được chiếu từ máy PicoSure hiện đại, có bảng cảm ứng điện tử để điều chỉnh các bước sóng của laser cho phù hợp với mục đích điều trị.

 

- Các bước sóng này phải được điều chỉnh tùy theo đặc điểm da cần điều trị. Với nám má sẽ có bước sóng khác khi điều khi nám sâu, cũng sẽ khác với bước sóng bắn tàn nhang hoặc trị thâm.

 

- Tia laser PicoSure có thể xóa hình xăm và để xóa hình xăm thì cần phải chỉnh một bước sóng khác.

 

- Xóa bỏ sắc tố laser PicoSure được thực hiện ở những vùng da sậm màu ở bất kì đâu trên cơ thể, chủ yếu là mặt, cổ, vai, lưng,...

 

- Bạn sẽ nhận thấy một phần kết quả ngay sau lần đầu điều trị. Số lần chiếu Laser để điều trị thâm nám, tàn nhang tùy thuộc vào tình trạng nám của bạn.

 

- Bạn cần trị bao nhiêu lần phụ thuộc vào mức độ sắc tố melanin, vị trí nám da, thâm, tàn nhang, và cả thời gian nám da lâu năm hay không nữa.

 

- Một liệu trình điều trị nám má, nám da mặt, trị tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ laser Picosure có thể kéo dài từ 5-30 phút, tùy thuộc vào kích thước của vùng nám da, tàn nhang.

 

3. Những điều cần lưu ý khi quyết định chữa nám má, nám da mặt, trị tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ laser Picosure.

 

- Không phải ở đâu cũng có thể sử dụng công nghệ laser Picosure để bắn nám da mặt, trị thâm hay tàn nhang an toàn và hiệu quả.

 

- Trước khi tiến hành điều trị, bạn cần được Bác sĩ chuyên khoa khám da, soi da để hiểu rõ mức độ hắc sắc tố tồn tại ở vùng nám da, nám da sâu, tàn nhang gốc sâu, đặc điểm da, kích thức vùng nám, sau đó Bác sĩ mới có thể chỉ định liệu trình điều trị tốt nhất.

 

- Các bước sóng laser Picosure cũng là một yếu tố rất quan trọng để thực hiện liệu trình điều trị thâm, nám da, tàn nhang.

 

Lưu ý khi trị nám bằng laser

Lưu ý khi trị nám bằng laser

 

- Tùy vào tình trạng của vùng bị nám da mà Bác sĩ chuyên khoa sẽ điều chỉnh các bước sóng khác nhau để phù hợp với tình trạng vùng hắc sắc tố trên da.

 

- Không thể dùng một bước sóng laze cho tất cả các loại da, cho tất cả loại nám da, tàn nhang được.

 

- Số lần thực hiện bắn laser Picosure cũng phụ thuộc vào tình trạng da của bạn, tình trạng nám, tàn nhang, thâm, và còn phụ thuộc vào đáp ứng của da bạn với các tia laser.

 

- Trong suốt liệu trình, bạn cần được Bác sĩ chuyên khoa theo dõi và thay đổi bước sóng bắn laser nếu Bác sĩ thấy cần thiết, nhằm đem lại cho bạn một kết quả tốt nhất, điều trị nám da, tàn nhang nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

 

- Thời gian giữa các lần bắn laser cũng là một điều cần lưu ý. Không phải cứ bắn càng nhiều càng tốt, hoặc bắn càng thường xuyên càng tốt, càng nhanh hết thâm nám, tàn nhang. Đó là những suy nghĩ hết sức sai lầm và nguy hiểm.

 

- Tùy vào đáp ứng của từng loại da mà khoảng cách giữa các lần bắn laser cũng khác nhau. Bác sĩ sẽ theo dõi liệu trình và xác định thời gian phù hợp để bạn tái khám và tiến hành bắn laser cho lần tiếp theo.

 

- Nếu da bạn đang trong tình trạng nám da, tàn nhang thì bạn nên gặp Bác sĩ để điều trị càng sớm càng tốt, hạn chế việc vùng nám lan rộng, nám sâu, gương mặt mất đi vẻ đẹp tươi sáng khiến mình tự ti trong cuộc sống.

 

4. Dr.Huệ Clinic & Spa – địa chỉ tin cậy điều trị nám da, xóa thâm, tàn nhang bằng công nghệ laser Picosure

 

Dr. Huệ Clinic & Spa trung tâm điều trị nám da tàn nhang thâm hiệu quả nhất TPHCM

Dr. Huệ Clinic & Spa điều trị nám tàn nhang thâm với công nghệ Laser Picosure hàng đầu

 

- Đến với Dr.Huệ Clinic & Spa bạn sẽ được Bác sĩ chuyên khoa tại đây soi da, khám da bằng máy soi da y học hiện đại, nhận biết mức độ nám da, tàn nhang, cùng các chỉ số của da.

 

- Sau đó, bạn được tư vấn và chỉ định liệu trình bắn laser Picosure với bước sóng phù hợp để điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

 

- Bác sĩ chuyên khoa sẽ là người trực tiếp thực hiện bắn tia laser Picosure, kiểm tra, theo dõi liệu trình và tư vấn cho bạn cách chăm sóc da đúng cách tại nhà phục vụ cho liệu trình bắn laze trị thâm nám, tàn nhang cho da mặt.

 

- Máy bắn laser Picosure là mẫu mới nhất, hiện đại nhất, được kiểm tra trước khi tiến hành thực hiện, và được điều chỉnh bởi Bác sĩ chuyên khoa.

 

- Các bước sóng Bác sĩ điều chỉnh sẽ được chỉ định riêng cho tình trạng thâm nám, tàn nhang và đặc điểm da riêng của bạn để đảm bảo điều chỉnh máy đúng cách, phù hợp với từng trường hợp điều trị.

 

- Với những lí do trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị thâm nám, tàn nhang tại Dr.Huệ Clinic & Spa.

 

- Liên hệ ngay để đặt lịch khám da với Bác sĩ chuyên khoa bạn nhé!

0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG