Tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon đáng yêu

Những lời chúc ngủ ngon dễ thương nhất lãng mạn nhất

Những lời chúc ngủ ngon dễ thương nhất lãng mạn nhất

- Những lời “có cánh” những câu chúc ngủ ngon đầy ngọt ngào và lãng mạn chính là món quà ý nghĩa giúp một nửa yêu thương của bạn chìm vào giấc mơ thật ngọt ngào. Đừng ngần ngại thể hiện sự tinh tế của bạn dành cho người yêu qua những câu chúc ngủ ngon nhé! Nếu đang “bí” ý tưởng có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!
 

1. Những câu chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất dành cho người yêu
 

- Một ngày dài trôi qua, chắc hẳn anh cũng đã vất vả nhiều rồi. Hãy vứt bỏ mọi muộn phiền, nghĩ về những điều vui vẻ, để có một giấc mơ thật đẹp. Ngày mới đầy năng lượng đang đang chờ đón anh. Chúc người em yêu ngủ ngon. Yêu anh.
- Người anh nghĩ đến suốt ngày hôm nay cho đến tận cuối ngày cũng chỉ có mình em. Thắc mắc rằng giờ này em đã ngủ chưa? Nếu chưa ngủ hãy nhanh chóng lên giường, nhắm mắt lại và ngủ ngon em nhé! Nếu đã ngủ rồi chúc em có một giấc mơ thật đẹp và một ngày mới thật nhiều niềm vui.
 
Những câu chúc ngủ ngon cho người yêu
Những câu chúc ngủ ngon cho người yêu
 
- Đêm nay lại một đêm nữa anh nhớ đến em đếm từng phút giây trôi qua. Người anh yêu hãy chìm nhanh vào giấc ngủ, mơ một giấc mộng đẹp. Anh thì thao thức mong thời gian trôi nhanh, để sớm mai được gặp em. Chúc em ngủ ngon.
- Đêm nay không trăng, không sao có phải là vì chúng đã rơi xuống và rớt vào đôi mắt em. Dù anh thật muốn ngắm nhìn đôi mắt ấy, nhưng đã đến giờ đi ngủ rồi. Chúc em yêu ngủ ngon.
- Trời đã trở lạnh rồi. Những buổi tối không có em anh càng trở nên thao thức. Rất muốn bên cạnh em. Nhưng không thể. Mong rằng gối chăn sẽ thay anh sưởi ấm để em có một giấc mơ êm đềm. Chúc em ngủ ngon.
- Em sẽ luôn cầu chúc cho anh ngủ ngon để ngày mới thật nhiều năng lượng. Nhưng nếu anh không ngủ được đừng ngần ngại gọi cho em nhé. Em không phiền khi bắt mắt người em yêu đâu.
- Em không thể biến mùa hạ thành đông nhưng nếu có thể em hãy biến hình vào giấc mơ của anh. Nếu được như thế, chắc hẳn anh sẽ có một giấc mộng thật đẹp. Chúc em ngủ ngon và cũng mơ thấy anh nhé!
- Anh vẫn đứng đây bên khung cửa sổ, gửi đến em lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất. Chúc em mơ thấy những giấc mơ đẹp mặc kệ những ồn ả ngoài kia. Ngày mới thức giấc thật nhiều niềm vui em nhé.
- Đã bao đêm rồi em vẫn ngóng trông, nơi xa ấy, một lần có thể gặp anh. Đêm nay, em vẫn gửi lời chúc ngủ ngon đến anh. Em vẫn luôn ở đây đồng hành cùng anh, một ngày nào đó, chắc chắn chúng ta sẽ gặp nhau. Mình cùng cố gắng trong thời gian xa nhau này anh nhé.
- Trái tim em là dòng máu nóng và yêu anh. Giấc mơ ơi đừng tan nhanh. Chúc anh có một giấc mơ thật đẹp, mơ thấy em thì càng tốt nhé! 
- Đêm nay trời lại trở lạnh hơn nhiều rồi. Chắc chắn chiếc gối ôm kia không thể ấm bằng một con gấu 37.5 độ như anh rồi. Nhưng mà dùng tạm nhé. Sẽ rất sớm thôi anh rước em về dinh để mỗi đêm có thể ôm em vào lòng. Chúc em ngủ ngon. Yêu em nhiều lắm. 
 

2. Những câu chúc ngủ ngon lãng mạn nhất dành cho bạn gái
 

- Em có đang mở cửa sổ không đó. Trời bắt đầu trở lạnh rồi. Anh không muốn người anh yêu bị cảm lạnh đâu. Em đóng cửa lại, đắp thật nhiều chăn vào, ôm gấu bông anh tặng nữa và chìm vào giấc mơ thật đẹp nhé. Chúc em ngủ ngon.
 
Những lời chúc ngủ ngon cho người yêu
Những lời chúc ngủ ngon cho người yêu
 
- Một ngày của anh vẫn chưa thể kết thúc bởi vì chưa gửi lời chúc đến em. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào. Yêu em.
- Mỗi lần nghĩ đến anh, trái tim em đều tràn ngập ngọt ngào và hạnh phúc. Một ngày nữa lại trôi qua. Chúc người em yêu ngủ ngon. Ngày mới đến, chúng ta vẫn luôn bên nhau cùng bước trên con đường phía trước anh nhé.
- Đêm nay anh lại không ngủ được vì nhớ em. Bao giờ thì em mới cho anh được phép mang trầu cau qua nhà xin bố mẹ cưới gả? Anh nôn nao lắm rồi. Vậy nhưng em hãy ngủ thật ngon nhé để sáng mai thức dậy thật nhiều năng lượng để bắt đầu ngày mới.
- Trước khi đi ngủ em có hai điều ước mà chỉ có anh mới là người thực hiện được. Một điều là anh hãy ngủ thật ngon. Hai là sáng mai thức dậy với nụ cười rạng ngời trên môi. Chỉ vậy thôi là em đã mãn nguyện rồi.
- Nhóc con à, em vẫn đang thức khuya cày phim Hàn đúng không? Giờ này vẫn chưa đi ngủ. Mai lại trở thành gấu Panda bây giờ. Ngoan ngoãn lên giường đi ngủ bảo vệ sức khỏe thì anh mới thương. Chúc nhóc con của anh ngủ ngon mơ đẹp. Yêu em.  
- Mỗi ngày 1 người phải ngủ đủ 7-8 tiếng. Đồng hồ đã điểm, đến giờ đi ngủ rồi đó. Chúc em yêu của anh ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ ngọt ngào.
- Đã lâu rồi bạn không chúc người ấy ngủ ngon? Những câu chúc ngủ ngon ngọt ngào sẽ còn đọng lại dư vị trong những giấc mơ của người bạn yêu chính là chất xúc tác khiến mối quan hệ của cả hai thêm được củng cố. Không cần phải quá trau chuốt, chỉ cần chân thành là được. Hãy gửi những câu chúc ngủ ngon này qua tin nhắn như gửi tình cảm của bạn đến một nửa của mình.
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG