Dự đoán vận mệnh đàn ông mũi to ra sao nói lên điều gì

Xem tướng đàn ông mũi to thì sao nói lên điều gì

Xem tướng đàn ông mũi to thì sao nói lên điều gì

- Đã bao giờ bạn thắc mắc không biết mũi to có vấn đề gì không, có liên quan gì đến vận mệnh cuộc đời mình không? Theo quan niệm của nhân tướng học, nếu tướng mũi to hay nhỏ cũng có liên quan trực tiếp đến tình yêu, tương lai và sự nghiệp của người đó. Vậy đàn ông mũi to thì sao nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.
 

1. Đàn ông mũi to thì sao?

 
- Theo quan niệm về nhân tướng học, hình dáng cũng như kích thước của mũi người đàn ông rất quan trọng. Bởi vì nó nói lên tài vận, công danh, tình yêu, đường đời... ngay cả khả năng làm chủ trong phòng the nữa. Vậy thì đàn ông có mũi to thì sẽ như thế nào về khả năng yêu và tài vận.
 
Đàn ông mũi to có ý nghĩa như thế nào về chuyện ấy và tài vận
Đàn ông mũi to có ý nghĩa như thế nào về chuyện ấy và tài vận
 

1.1. Về khả năng yêu

 
- Những người đàn ông có cánh mũi to không những giỏi kiếm tiền, biết cách kinh doanh để mang lại lợi nhuận mà họ còn rất sung mãn trong chuyện ấy.
 
- Không những thế, trong cuộc sống thường ngày, họ rất chiều chuộng và ga lăng, luôn phóng khoáng với người bạn đời. Mọi việc họ làm đều muốn tốt cho cả hai, nên người vợ luôn tin tưởng trân trọng họ.
 
- Theo quan niệm của người Trung Hoa, người đàn ông có cánh mũi to thường rất mạnh mẽ và tự tin trong chuyện phòng the. Đặc biệt, người nào có cánh mũi to đều và dầy dặn thì càng có sức hút và nhiệt huyết hơn trong chuyện ấy.
 

1.2. Về phần tài vận

 
- Những người am hiểu về tài vận sẽ biết được đường tài vận của người đàn ông thông qua cánh mũi. Nếu người đó có sống mũi thẳng cùng cánh mũi thẳng mà không bị nốt ruồi hay có điểm gì bất thường khác thì đó là điềm báo tốt.
 
- Người đàn ông như vậy thường rất thông minh, giỏi giang nên thăng tiến nhanh và trở thành người có quyền lực cao được nhiều người nể phục. Đồng thời, họ cũng là người sống thọ cùng con cháu.
 
- Tuy nhiên, người nào có mũi to nhưng lỗ mũi hẹp thì chứng tỏ người đó quá coi trọng tiền bạc. Đôi khi sống quá thực tế, bủn xỉn nên hay bị người khác xem thường. Nhưng nếu lỗ mũi to và phình ra ngoài thì người đó lại rất giàu có và sống thoải mái. Họ có thể tiết kiệm được tiền nhưng không quá ki bo.
 
- Người đàn ông có cánh mũi dày và sống mũi cao thì rất thông minh. Họ luôn biết cách chớp thời cơ để mang lại nhiều thành công. Không những thế, họ còn sống biết điều, biết kính trên nhường dưới nên được nhiều người tôn trọng.
 
- Những người đàn ông có mũi to đẹp khi đầu mũi dầy, nở to và phần mũi thẳng cân đối so với khuôn mặt. Những người này, luôn có quý nhân phù trợ, nên mọi việc làm ăn đều mang lại thuận lợi, tiền vô như nước.
 
- Không cần phải làm việc quá nhiều mà những người này vẫn giàu có. Tuy nhiên, nếu trên chóp mũi xuất hiện thêm nốt ruồi thì chứng tỏ có nhiều tiền tài, địa vị cũng ở mức cao nhưng bị nhiều người đố kỵ.
 

2. Tính cách đàn ông mũi to theo nhận dạng từng khuôn mặt

 
- Mỗi người đàn ông mũi to đều có những hình dáng khuôn mặt khác nhau. Chính vì thế, mà vận mệnh cũng khác nhau. Chúng ta tìm hiểu chi tiết tính cách đàn ông mũi to thông qua hình dạng từng khuôn mặt dưới đây.
 

2.1. Đàn ông có khuôn mặt ngắn và lỗ mũi to

 
- Những người đàn ông lỗ mũi to và khuôn mặt ngắn thường rất phóng khoáng. Sinh ra đã ở vạch đích nên không phải lo nghĩ gì về tiền bạc, được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, những người này sống thiên về tình cảm nên rất hay bị chi phối đến công việc.
 

2.2. Đàn ông sống mũi thấp, lỗ mũi to và cân đối

 
- Những người đàng ông có sống mũi thấp, lỗ mũi to và cân đối luôn biết cách đứng vững khi gặp khó khăn, mọi việc đều biết cách giải quyết sao cho hợp lý nhất. Trước khi làm một việc gì đó, họ đều suy nghĩ rất kỹ để đi đến quyết định. Tuy nhiên, để đạt được thành công thì phải tránh xa những thị phi không đáng suy nghĩ.
 
Tính cách đàn ông mũi to theo nhận dạng từng khuôn mặt
Tính cách đàn ông mũi to theo nhận dạng từng khuôn mặt
 

2.3. Đàn ông có khuôn mặt dài và lỗ mũi to

 
- Những người đàn ông mặt dài, lỗ mũi to thường có tính tình phóng khoáng, không coi trong tiểu tiết. Tuy nhiên, trong công việc hay bất cứ điều gì quan trọng người này đều có những suy nghĩ thật thấu đáo, nhìn trước ngó sau mới quyết định.
 
- Những người này, thường quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại. Đồng thời, họ biết lên kế hoạch thật cụ thể và đưa ra phương án tốt nhất.
 
- Theo nhân tướng học, người đàn ông mũi to với khuôn mặt dài chính là điềm báo tốt. Trong tương lai, nhất định họ sẽ thành công và mang lại niềm tự hào cho chính gia đình của mình.
 

2.4. Đàn ông có sống mũi cao, lỗ mũi to và không hếch

 
- Những người đàn ông sống mũi cao, không hếch và lỗ mũi to thường rất trách nhiệm. Họ luôn biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất, không bao giờ có quan điểm nước đến chân mới nhảy. Người đàn ông này, thường rất chín chắn và không để ai điều khiển hay chi phối mình.
 
- Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về đàn ông mũi to nói lên điều gì. Mỗi dáng mũi đều mang những ý nghĩa khác nhau thể hiện tương lai cũng như cuộc đời của chính người đó. Bên cạnh đó, đàn ông mũi to xấu hay đẹp theo nhân tướng học còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của khuôn mặt.
 
- Tuy nhiên, những ý nghĩa trên đây chỉ là thông tin để mọi người tham khảo chứ không phải chính xác 100% nên chúng ta không nên quá kỳ vọng và áp đặt.
028.73.081.281
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG