Dự đoán vận mệnh của phụ nữ mũi to ra sao

Xem tướng phụ nữ mũi to thì sao nói lên điều gì

Xem tướng phụ nữ mũi to thì sao nói lên điều gì

- Nhiều người thắc mắc rằng phụ nữ mũi to thì sao nói lên điều gì về tính cách cũng như sự nghiệp. Dáng mũi không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của mỗi người mà nó còn là điềm báo về vận mệnh nữa. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, dưới đây sẽ là ý nghĩa mũi to đối với phụ nữ. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết sau đây. 
 

1. Phụ nữ mũi to thì sao

 
- Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, trong đó cánh mũi cao, lỗ mũi to, cân đối mới là đúng chuẩn. Tuy nhiê,n mũi có độ to vừa phải chứ không phải to át hết cả khuôn mặt.
 
- Đối với vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi quá to sẽ làm cho tổng thể khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ. Cánh mũi to, không thon gọn làm cho mặt người phụ nữ thô hơn và mất đi vẻ nữ tính vốn có.
 
Phụ nữ mũi to có vận mệnh, cuộc sống như thế nào
Phụ nữ mũi to có vận mệnh, cuộc sống như thế nào
 
- Về đường tình duyên, chiếc mũi to mà người phụ nữ sở hữu khiến cho nam giới không có thiện cảm. Do đó, họ khó tìm kiếm được ý trung nhân như mong muốn.
 
- Về tính cách, người phụ nữ mũi to lại là những người rất kiên cường và mạnh mẽ. Họ dám đương đầu với thử thách và vượt qua khó khăn bằng cách vạch ra các kế hoạch cụ thể, chi tiết và thực hiện theo đúng trình tự.
 
- Từ đó, hạn chế được những sai lầm, mang lại thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy,  những người phụ nữ mũi to hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai sau này của mình.
 
- Những ai có ý định làm ăn cùng với phụ nữ mũi to cũng vậy, mọi việc đều diễn ra hết sức thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công như mong muốn.
 

2. Phụ nữ mũi to nói lên điều gì

 
- Phụ nữ múi to khi kết hợp với những kiểu khuôn mặt khác nhau sẽ báo hiệu những ý nghĩa riêng biệt. Vậy thì khi đó phụ nữ có mũi to sẽ như thế nào? Hãy cùng khám phá chi tiết dưới đây.
 

2.1. Phụ nữ mũi to với đôi mắt to

 
- Người phụ nữ có mũi to cùng với đôi mắt to là những người biết cách chi tiêu tài chính hợp lý. Ngoài ra, họ là người giữ tiền nhưng lại rất dễ bị lừa nên có thể tay trắng nếu không cẩn thận và cần chú ý đề phòng những người xung quanh.
 
- Bản tính của họ là những người thật thà, ai nói gì cũng nghe và rất dễ tin người. Họ cũng là những người có đức tính tốt, thường hay giúp đỡ người khác nên hay bị lợi dụng và cuộc sống không được thuận lợi.
 

2.2. Phụ nữ mũi to và đầy đặn

 
- Người phụ nữ sở hữu mũi to và đầy đặn là người hiền lành, phúc hậu. Họ luôn được quý nhân phù trợ từ lúc sinh ra cho đến khi từ giã cõi đời. Chính vì thế, những người phụ nữ mũi to, đầy đặn thường sống rất an nhàn, càng về sau càng đủ đầy, tiền tài rủng rỉnh. 
 
- Tuy nhiên, rất hiếm có người phụ nữ nào có mũi to đầy đặn mà lại rất cân đối với chính khuôn mặt của mình.
 

2.3. Phụ nữ có xương gò má cao, mũi to nhưng sống mũi thấp

 
- Những người phụ nữ có xương gò má cao, mũi to nhưng sống mũi thấp theo nhân tướng học là điềm không tốt. Họ thường có tướng vất vả, càng về già càng thiếu thốn đủ thứ, đôi khi còn không đủ ăn. 
 
- Người ta thường nói gò má cao có tướng sát chồng, vì thế những người này khó tìm được ý trung nhân hoặc có thì bị bố mẹ chồng hắt hủi, ghét bỏ. Cuộc sống của họ không những khó khăn mà còn bị người đời ghẻ lạnh, đàm tiếu, đã khổ lại càng khổ hơn.
 

2.4. Phụ nữ có cánh mũi to nhưng sống mũi gồ ghề và lộ xương

 
- Nếu người phụ nữ nào có mũi to với sống mũi gồ ghề và lộ xương thì rất khắc với chồng con. Trường hợp nặng, thì có thể gây nên sát chồng, hai vợ chồng đứt gánh giữa đường hay một người phải ở góa. Nếu nhẹ hơn thì chồng con nay ốm mai đau, suốt đời phải làm bạn với thuốc men mà không có cách nào chữa khỏi.
 
Vận mệnh của phụ nữ mũi to ứng với từng khuôn mặt
Vận mệnh của phụ nữ mũi to ứng với từng khuôn mặt
 

2.5. Phụ nữ có mũi quá to át hết cả khuôn mặt

 
- Nếu phụ nữ có phần mũi to hơn rất nhiều so với bình thường thì sẽ làm cho khuôn mặt mất cân đối, nhìn có vẻ chướng. Những người này thường có tính bảo thủ, không nghe lời khuyên tốt từ người khác và luôn làm trái với những gì đúng đắn. Chính vì thế, mà họ hay làm cho người khác khó chịu, kể cả những người thân trong gia đình.
 
- Tuy nhiên những người phụ nữ mũi quá to lại là người thẳng thắn, liêm chính, không phải là người giả tạo nên mọi người không cần đề phòng. 
 

2.6. Phụ nữ mũi to nhưng có da mỏng, miệng nhỏ

 
- Trong trường hợp này, phụ nữ thường là những người không thích trẻ con và cũng rất khó có con. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp nhiều trắc trở và không bền chặt. Đối với những người chưa có gia đình, họ thường chỉ yêu đối phương một khoảng thời gian ngắn rồi từ bỏ vì không hợp nhau. Về cuối đời, họ sẽ phải sống cô độc mà không có người bầu bạn.
 
- Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về phụ nữ mũi to thì sao nói lên điều gì. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về những quan niệm của nhân tướng học. Tuy nhiên những điều đó chỉ mang tính chất tham khảo chứ thực tế chưa hẳn là vậy các bạn nhé.
028.73.081.281
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG