Biểu hiện ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Khi nào thì biết con trai muốn làm chuyện ấy?

Khi nào thì biết con trai muốn làm chuyện ấy?

- Nắm bắt được những dấu hiệu khi nao con trai muốn làm chuyện ấy cũng là một trong những cách để giúp tình cảm của hai người trở nên gắn bó hơn. Vì khi đó bạn có thể tùy cơ chủ động lại với chàng hoặc ra dấu hiệu đồng ý hay từ chối ý muốn đó. Sau đây là những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi chàng muốn làm chuyện ấy
 
+ Ánh mắt 
 
- Ánh mắt của chàng bỗng dưng mạnh mẽ hơn lúc bình thường, lông mày có hơi rướn lên, con ngươi mắt giãn rộng, nhìn có thể như giống muốn ăn tươi nuốt sống bạn vậy. Nhưng đôi khi đôi mắt của chàng cũng có thể trở nên lờ đờ. Đây là những dấu hiệu cho biết chàng đang muốn chuyện ấy. 
 
Ánh mắt của chàng nhìn bạn có thể là dấu hiệu để nhận biết chàng đang muốn “chuyện ấy”
Ánh mắt của chàng nhìn bạn có thể là dấu hiệu để nhận biết chàng đang muốn “chuyện ấy”
 
+ Liếm môi 
 
- Hành động liếm môi chính là do tác dụng phụ của việc bị khô môi do thở nhanh và mạnh hơn bình thường do não đang bị kích thích. 
 
+ Thở gấp 
 
- Hơi thở gấp gáp của chàng khi hôn bạn chắc chắn là dấu hiệu mà anh ấy đang rất muốn và sẵn sàng làm chuyện ấy. Khi hơi thở trở nên gấp gáp thì dường như là chàng đã không còn kiểm soát được nữa, và việc kiềm chế là không thể. Hãy hòa mình với anh ấy ngay lúc này nếu như bạn cũng có cảm giác như vậy và muốn quan hệ nhé. 
 
+ Đôi tay 
 
Tất nhiên là khi chàng muốn quan hệ sẽ không thể giữ nguyên đôi tay của mình được. Nó chắc có lẽ sẽ đi khám phá từ nơi này đến nơi khác trên cơ thể của bạn. Vì vậy khi nhận thấy đôi tay chàng không ở yên thì đó là dấu hiệu chính xác rồi nhé. Nếu lúc này bạn muốn từ chối hoặc tận dụng cơ hội thì cũng hãy thể hiện ngay cho chàng biết.
 
+ Làm những việc linh tinh và người bồn chồn không yên
 
- Nếu như khi ra ngoài trở về nhà và bạn nhận ra việc nhà đã hoàn tất, cơm nước đã nấu sẵn, nhà cửa sạch sẽ, quần áo cũng đâu vào đó thì đây là dấu hiệu chàng muốn làm chuyện ấy nên đã sắp xếp mọi thứ để bạn có thể dành hết thời gian cho anh ấy. Với các chàng trai khác thì việc muốn quan hệ với người khác giới thì thường sẽ bắt đầu bồn chồn không yên, có thể là lục đục làm những việc linh tinh để giải phóng nguồn năng lượng thừa đang có vì ham muốn trỗi dậy. 
 
Cách nhận diện được những chàng trai chỉ yêu vì muốn quan hệ 
 
+ Chàng hay khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn mà không nói gì đến tính cách 
 
- Bạn là người rất thông minh, tài giỏi hoặc rất hài hước khiến nhiều chàng trai để ý đến, nhưng nó lại không hề được nhắc đến bởi một số người, thì đó là dấu hiệu báo bạn biết những người đó chỉ nhắm vào vòng 1 đầy, vòng 3 nở,...mà thôi. Những chàng trai này quan tâm đến bạn chỉ vì tình dục mà thôi. 
 
+ Chàng trai của bạn không muốn giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình của anh ấy 
 
- Khi mà anh ta không muốn bạn biết bất kỳ thông tin hay mối quan hệ nào xung quanh anh ta thì anh ta càng dễ lừa bạn. Quất ngựa truy phong dành để mấy anh chành này hoàn toàn chính xác. Họ chỉ muốn lợi dụng bạn, muốn quen bạn chỉ vì để thỏa mãn tình dục chứ không hề có ý định lâu dài với bạn. Hãy cẩn thận với những anh chàng này nhé. 
 
Có những chàng trai chỉ quan tâm đến các cô gái vì tình dục chứ không phải vì tình yêu
Có những chàng trai chỉ quan tâm đến các cô gái vì tình dục chứ không phải vì tình yêu
 
+ Hay nhắn tin lúc nửa đêm 
 
- Cả một ngày dài bạn không hề nhận được một tin nhắn hỏi thăm của anh ấy nhưng ban đêm thì lại thường xuyên. Những tin nhắn kiểu khơi gợi như em ở nhà với ai, có sợ không , anh qua với em nhé hoặc em có lạnh không, lúc này mà có chăn 37 độ ôm thì tốt quá.... Chắc chắn trong đầu anh ta đang có ý nghĩ muốn lên giường với bạn mà thôi. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời gian từ 12h đêm trở đi là thời điểm mà đàn ông khao khát về sex nhất. Vì vậy, không hiển nhiên mà họ lại nhắn cho bạn vào thời điểm nhạy cảm này. 
 
+ Chàng hay viện lý do để cho bạn ở lại chỗ của anh ấy hoặc anh ấy ở lại chỗ bạn 
 
- Mặc dù bạn chẳng quên thứ gì nhưng chàng sẽ bảo em quên thứ này, thứ khác để mục đích kéo bạn ở lại với ý đồ khác. Hoặc khi đến chơi nhà bạn thì anh ấy cứ chần chừ không muốn ra về, kêu mệt hay đau,… để được ở lại với bạn. Đây cũng chính là những dấu hiệu cho biết anh ấy đang có ý đồ và muốn lên giường cùng với bạn đấy.
 
+Chàng ấy hay gợi ý cả hai đến những nơi riêng tư 
 
- Người yêu của bạn cứ luôn miệng nói rằng anh ấy không thích đám đông và hay muốn hai người hẹn hò ở nhà anh ấy, phòng trọ hoặc nhà nghỉ, những nơi nào thật vắng người. Hãy cảnh giác với những anh chàng này vì anh ta chỉ nghĩ đến tình dục chứ không phải yêu bạn thật lòng đâu.
 
- Với những cặp vợ chồng thì việc nhận biết được các dấu hiệu mà chàng muốn quan hệ có thể sẽ giúp cho người vợ có thể chủ động hơn hoặc có thể là ngay từ đầu từ chối để chồng không tốn nhiều thời gian.
 
- Còn với các cặp đang yêu nhau nên nắm được những dấu hiệu để tránh gặp phải những chàng sở khanh chính hiệu chỉ muốn tình dục chứ không phải yêu thật lòng nhé.
 
- Tuy nhiên những ham muốn của con trai khi ở bên người yêu là không thể nào tránh được nên cũng cần phải phân biệt được hai tình huống khác nhau nhá các nàng.
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG