Đàn ông thích hôn như thế nào

Đàn ông thích kiểu hôn nào từ phụ nữ

Đàn ông thích kiểu hôn nào từ phụ nữ

- Nhiều bạn nữ thắc mắc liệu con trai thích được các cô gái hôn như thế nào. Hôn một cách bất ngờ hay hôn nhẹ nhàng, hôn ở môi hay hôn ở vị trí nào khác sẽ khiến các anh chàng đê mê? Hãy tham khảo những gợi ý sau cho các cặp đôi đang yêu nhau nhé.
 
- Hôn là hành động biểu hiện tình yêu giữa nam và nữ, nó thể hiện tình cảm mà đối phương dành cho người kia. Ngoài ra thì nụ hôn còn thể hiện đời sống tình dục nữa. Đa số thì con trai thường chủ động hôn con gái, vì vậy mà các nàng ít khi nào quan tâm các chàng muốn mình hôn như thế nào.
 
Con gái có thể chủ động bất ngờ hôn con trai để tạo sự thích thú cho đối phương
Con gái có thể chủ động bất ngờ hôn con trai để tạo sự thích thú cho đối phương
 
- Có rất nhiều kiểu hôn như hôn say đắm, hôn nhẹ nhàng hoặc hôn mạnh mẽ. Nhưng dù là kiểu nào thì mỗi kiểu cũng tạo nên cảm giác riêng cho đối phương. Các cặp yêu nhau thường sẽ trông chờ ở đối phương đầu tiên là nụ hôn. Và từ nụ hôn mới gợi lên các cảm xúc khác nhau đi đến nảy sinh quan hệ tình dục. Vì vậy mà hôn như thế nào rất quan trọng.
 
- Nam giới thường chủ động hôn bạn gái, tuy nhiên họ cũng rất trông chờ người yêu của mình chủ động hoặc hôn lại mình theo cách mà họ thích. Và họ cũng có một số kiêng cử khi hôn, nếu như biết cách nắm bắt sở thích của bạn trai thì chắc chắn sẽ giúp cho tình yêu của các bạn ngày càng gắn bó, tình cảm và bền vững hơn. Hãy thử những bí quyết sau để khiến các chàng trai của mình thích thú hơn nhé.
 

1. Tấn công bất ngờ

 
- Hãy thử tặng cho bạn trai của bạn một nụ hôn bất ngờ như đang trong rạp phim hoặc cũng có thể khi anh ấy đang loay hoay làm việc nhà, cũng có thể là lúc đi ngoài đường khi đông đúc. Chắc chắn là chàng trai của bạn sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên. Lúc ấy bạn sẽ trông thật dễ thương trong mắt của đối phương đấy, vì thế mà tình cảm cũng được nhân đôi.
 

2. Trước khi hôn hãy nói chuyện bằng ánh mắt

 
- Theo khảo sát thì rất nhiều bạn nam muốn trước khi trao cho mình nụ hôn thì các bạn nữ sẽ trao cho mình ánh mắt tình cảm. Vì vậy mà các bạn nữ có thể trao cho chàng ánh mắt gợi tình, vuốt nhẹ tay lên má của chàng,… sẽ làm cho đối phương cực kỳ thích thú. Tuy vậy, khi đã hôn thì không nên nhìn nữa nhé, đây là điều mà các bạn nam rất ghét.
 
Hãy dùng ánh mắt trước khi trao cho bạn trai nụ hôn của mình
 

3. Dùng lưỡi

 
- Hãy dùng khéo léo lưỡi của mình để quyến rũ chàng , nhẹ nhàng chạm vào môi và đi vào bên trong để kích thích. Cách này cũng sẽ khiến cho các chàng trai cảm nhận được sự nhẹ nhàng, dịu dàng của người yêu, từ đó mà thêm say đắm mình hơn.
 

4. Không quá chủ động

 
- Cách tốt nhất vẫn là không để bạn trai thấy mình ở trạng thái đang tấn công mà hãy ở trạng thái chờ đợi. Điều này sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Ban đầu bạn có thể chủ động kéo bạn trai về phía mình một cách nhẹ nhàng sau đó tiến sát mặt của đối phương, thở nhẹ nhàng, dùng tay vuốt má và từ từ nhắm mắt lại, đặt môi lên môi của chàng. Hãy để đó cho đến khi chàng chủ động lại và cả hai người sẽ có một nụ hôn say đắm, nóng bỏng. Khi bạn chủ động thì nam giới thường có cảm giác bị yếu thế nên họ sẽ không thích đâu nhá.
 

5. Hãy kèm theo tiếng rên nhẹ

 
- Hãy để bạn trai của mình biết được rằng bạn rất hạnh phúc, thích thú với nụ hôn của hai người. Và cách thể hiện tốt nhất đó chính là rên lên khe khẽ, nhẹ nhàng khi đang hôn. Điều này giống như bạn đang cổ vũ cho người yêu mình và cho họ biết được họ đang làm rất tốt.
 
- Ngoài ra thì nụ hôn cần được kết hợp với các ngôn ngữ hình thể khác, nhất là tay của con gái. Nếu là bạn chủ động hôn bạn trai thì hãy đặt tay lên mặt, vuốt nhẹ và khi vào cuộc hôn có thể đặt ra sau đầu của đối phương. Còn nếu bạn ở thế bị động thì có thể nắm lấy cổ áo của anh ấy và nắm thật chặt chắc chắn anh ấy sẽ rất thích. Và để ý ở lần đầu tiên hôn thì không nên quá vồ vập mà cũng không nên thờ ơ hoặc sợ sệt quá mức.
 
Không nên quá vồ vập mà hãy từ từ và biết dừng đúng lúc để đối phương chủ động lại
Không nên quá vồ vập mà hãy từ từ và biết dừng đúng lúc để đối phương chủ động lại
 
- Trong lúc hôn hãy ôm ra sau lưng của chàng và những lần hôn sau có thể là quàng tay qua cổ, những cử chỉ của tay như vậy cũng giúp tăng thêm tình cảm và giúp nụ hôn của hai người trở nên tuyệt vời hơn. Những cử chỉ như để hai tay ra sau lưng hoặc là để lên che ngực tuyệt đối nên tránh, khi bạn đã chấp nhận hôn nghĩa là bạn đã chấp nhận tình cảm và cũng yêu đối phương, vì vậy mà việc để tay như vậy giống như bạn đang thờ ơ hoặc là đang sợ sệt, đề phòng. Bạn trai sẽ không hề thích như vậy và có thể cảm thấy chán ngay hoặc không có ý định chung thủy với một người không tôn trọng đối phương như bạn. 
 
- Tuy vậy thì mỗi người lại có sở thích khác nhau khi hôn. Vì vậy hãy nắm bắt tâm lý của bạn trai mình và hôn anh ấy như cách mà anh ấy thích. Điều này sẽ khiến tình cảm của hai người ngày càng lãng mạn và bền vững hơn.
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG