Cắt mí hết bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất

Chi phí và địa chỉ tiến hành cắt mí, nhấn mí đẹp tự nhiên tại TP.HCM

Chi phí và địa chỉ tiến hành cắt mí, nhấn mí đẹp tự nhiên tại TP.HCM

- Phẫu thuật cắt mí giá bao nhiêu tiền, ở đâu đẹp và an toàn trở thành vấn đề được rất nhiều chị em thắc mắc và bàn luận trên các diễn đàn thẩm mỹ. Bởi nhu cầu nhấn mí, cắt mí của phụ nữ Việt đang ngày càng tăng cao.
 
- Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho những thắc mắc này nhé!
 
>>>> Xem thêm
 
 
 
 

1. Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

 
- Với mức độ đa dạng của các spa, thẩm mỹ viện trên thị trường hiện nay, giá dịch vụ cắt mí mắt cũng rất phong phú, dao động khác nhau. Tuy nhiên, bạn đừng quá quan tâm đến chi phí mà bỏ quên chất lượng dịch vụ.
 
Một ca cắt mí đẹp cần hội tụ đủ những điều kiện trên
Một ca cắt mí đẹp cần hội tụ đủ những điều kiện trên
 
- Một ca tiểu phẫu cắt mí đẹp và hiệu quả cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:
 
+ Cho kết quả mắt 1 mí, mí lót, mí lận thành hai mí 
 
+ Mí mắt hai bên to, đều, cân xứng, không để lại sẹo, duy trì lâu dài 
 
+ Cải thiện cho những trường hợp mắt bị sụp mí, mí mắt bị thừa mỡ hay nhăn nheo, chảy xệ
 
+ Xóa bỏ được tình trạng mắt nhiều mí theo yêu cầu của khách hàng 
 
- Nếu dịch vụ giá rẻ nhưng không đảm bảo những tiêu chí trên thì bạn nên cân nhắc không thực hiện ca tiểu phẫu.
 
- Thông thường mức chi phí hợp lý nhất được áp dụng để vừa có thể tiến hành liệu trình an toàn vừa mang lại kết quả thẩm mỹ như ý thường chênh lêch trong khoảng: 5-10 triệu tùy kỹ thuật thực hiện.
 
- Ngoài ra, cắt mí, nhấn mí là một ca tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự chính xác và độ tinh tế cao. Bởi nếu chỉ một thao tác không đúng kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và có thể là thị lực của khách hàng. 
 
- Vì vậy cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:
 

1.1 Cơ địa, tình trạng mí mắt của khách hàng

 
- Nếu tình trạng của bạn là mắt 1 mí thì chỉ cần nhấn mí hoặc cắt mí nhẹ là được. Nhưng với các trường hợp mắt quá nhiều nếp gấp, có bọng mỡ, nếp nhăn quá nhiều thì sẽ mất thời gian, thực hiện nhiều kỹ thuật. Vì vậy mà mức giá cũng khác nhau.
 
Cắt mí hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Cắt mí hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 
- Đặc biệt với những người bị sụp mí, sửa mí lần 2, 3 thì yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao để có thể điều chỉnh lại một cách hợp lý, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa an toàn cho vùng mắt. Những ca này chi phí sẽ cao hơn, thời gian lành lặn cũng lâu hơn.
 

1.2 Tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ

 
- Bất cứ ca thẩm mỹ nào cũng đều phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay của người thực hiện, đó chính là bác sĩ. Với một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp ca cắt mí được tiến hành nhanh chóng, chính xác, không để lại sẹo.
 
- Ngoài ra, bác sĩ có mắt thẩm mỹ cao sẽ khiến mí mắt 2 bên trở nên cân đối, độ nông sâu của mí hài hòa với gương mặt, không gây cảm giác “giả”, tạo nên kết quả hoàn hảo.
 
- Chi phí để thực hiện tại địa chỉ có bác sĩ tốt thực hiện sẽ cao hơn so với những cơ sở không có bác sĩ.
 

1.3 Cơ sở vật chất chuẩn y khoa

 
- Là một ca tiểu phẫu nên cắt mí phải được thực hiện trong một môi trường vô khuẩn, dụng cụ y tế được tiệt trùng, không để nhiễm trùng xảy ra.
 
- Ngoài ra, để phòng ngừa sẹo sau phẫu thuật, chỉ khâu phải là chỉ thẩm mỹ có kích thước nhỏ, độ bền cao, không để lại sẹo. 
 

2. Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

 
- Như đã nói ở trên, ngoài quan tâm đến vấn đề cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, bạn cần lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tiến hành ca tiểu phẫu này một cách an toàn và hiệu quả.
 
Dr. Huệ - địa chỉ cắt mí đẹp, an toàn, uy tín
Dr. Huệ - địa chỉ cắt mí đẹp, an toàn, uy tín
 
- Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Dr. Huệ Clinic & Spa với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí, nhấn mí, mang đến vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”, cho nhiều chị em.
 
- Ngoài ra, Dr. Huệ cũng đạt tiêu chuẩn y khoa do Bộ Y Tế chứng nhận để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật cắt mí, không để xảy ra bất cứ biến chứng nào.
 
- Giá tham khảo cho dịch vụ phẫu thuật mí tại Dr. Huệ là:
 
+ Thủ thuật cắt mí: 7 triệu đồng.
 
+ Thủ thuật nhấn mí: 5 triệu đồng.
 
- Mức giá này có thể chênh lệch tùy theo tình trạng mí mắt của bạn. Để biết mức giá chính xác nhất bạn có thể đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG