Sửa mũi nâng mũi bằng chỉ bao lâu thì đẹp và giữ được bao lâu

Sửa mũi nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu - bao lâu thì đẹp

Sửa mũi nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu - bao lâu thì đẹp

- Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn được tiến hành và cho kết quả nhanh chóng. Vậy nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu, bao lâu thì đẹp?
 
>>>> Xem thêm
 
 
 
 

1. Nâng mũi bằng chỉ bao lâu thì đẹp?
 

Nâng mũi bằng chỉ bao lâu thì đẹp
Nâng mũi bằng chỉ bao lâu thì đẹp?
 
- Nâng mũi sửa mũi bằng chỉ được tiến hành bằng cách đưa chỉ hoặc bó chỉ vào dưới da bằng một mũi kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Những bó chỉ này mang đến công dụng nâng sống mũi cao lên theo mong muốn.
 
- Đồng thời chỉ cũng kích thích tăng sinh, cung cấp collagen lấp đầy vùng da trống, giúp sống mũi được hình thành một cách tự nhiên.
 
- Vì thế, sau một thời gian, chỉ tự tiêu đi theo cơ chế đào thải của cơ thể, dáng mũi vẫn được giữ lại và duy trì theo thời gian bằng collagen tự thân. 
 
- Ưu điểm của liệu trình này là cho một sống mũi cao, đẹp một cách tự nhiên, không thấy dấu hiệu của thẩm mỹ, được thực hiện nhanh chóng chỉ 20-30 phút, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 
 
- Chỉ được sử dụng được làm từ chất liệu sinh học, tương thích với tế bào da, an toàn cho sức khỏe. Sau khi được đưa vào da, bạn sẽ thấy ngay kết quả.
 
- Tiếp đó, khoảng 3 tuần đầu chỉ sinh học kích thích tăng sinh tế bào liên tục để tạo dáng mũi ổn định. Vì thế, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất đẹp nhất sau 4 tuần và kết quả này sẽ được duy trì một thời gian sau.

Xem ngay: giá nâng mũi bằng chỉ tại Dr. Huệ
 

2. Nâng mũi sửa mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?
 

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu
Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?
 
- Nâng mũi bằng chỉ giữ được kết quả bao lâu là câu hỏi phổ biến mà nhiều người thắc mắc. Bởi vì chỉ sinh học tự tiêu nên sau một thời gian sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể, dẫn tới kết quả thẩm mỹ không thể kéo dài vĩnh viễn. 
 
- Bên cạnh đó, cơ chế của phương pháp này là nâng mũi bằng collagen tự thân nên theo thời gian, đặc biệt là ở những người ngoài 30 tuổi, quá trình lão hóa diễn ra rõ rệt, lượng collagen mới sản sinh này cũng dễ dàng mất đi nhanh chóng.
 
- Mà cơ thể không còn tự tái tạo collagen để bù đắp lại chỗ trống. Lúc đó, sống mũi sẽ trở lại hình dáng bình thường. Nếu muốn giữ dáng mũi luôn cao ráo, thanh thoát bạn phải tiếp tục liệu trình nâng mũi bằng chỉ một lần nữa.
 
- Thông thường nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào loại chỉ, chỉ càng cao cấp, giá đắt thì giữ được lâu hơn. Nhưng thời gian này chỉ dao động trong khoảng từ 6-12 tháng.
 
- Và mức dao động này còn tùy thuộc vào sự thích ứng của cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn sau khi nâng mũi bằng chỉ. Bất cứ thủ thuật thẩm mỹ nào không chỉ riêng nâng mũi bằng chỉ nếu biết bảo vệ và giữ gìn cẩn thận cũng mang đến kết quả dài lâu hơn.
 
- Trên đây là những thông tin hữu ích nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề sửa mũi nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu, bao lâu thì đẹp. Nếu bạn còn điều gì cần giải đáp về phương pháp làm đẹp này hãy liên hệ cho bác sĩ tại Dr. Huệ Clinic & Spa để được tư vấn miễn phí.
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG