Nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không có tốt không

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không có nguy hiểm không

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không có nguy hiểm không

- Ngoài phẫu thuật cấy ghép sụn tự thân, tiêm chất làm đầy, hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ còn “rộ” lên một phong trào sửa mũi nâng mũi bằng chỉ. Đây là phương pháp được quảng cáo chỉ sau 20-30 phút là bạn có một chiếc mũi cao ráo, thanh thoát như ý.
 
- Nhưng thực sự nâng mũi bằng chỉ có tốt không, có gây ra những biến chứng nguy hiểm nào không? Hãy cùng tìm hiểu bằng bài viết dưới đây.
 
>>>> Xem thêm
 
 
 

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì? Có tốt không?
 

Nâng mũi bằng chỉ là gì
Nâng mũi bằng chỉ là gì?
 
- Sửa mũi nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp không phẫu thuật, sử dụng các sợi chỉ (hoặc bó chỉ) sinh học, luồn vào vùng sống mũi, bằng một kim tiêm chuyên dụng, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi, làm căng vùng da chùng, nâng sống mũi cao lên.
 
- Các sợi chỉ này sẽ tiếp tục kích thích tế bào tăng sinh, bổ sung collagen tạo dáng mũi ổn định. Sau đó, chỉ tự tan biến theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể để lại dáng mũi đẹp tự nhiên với lớp collagen tự thân.
 
- Các sợi chỉ được làm từ chất liệu sinh học (PDO) nên an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn. Liệu trình mang đến kết quả hoàn hảo, một chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên không thấy dấu hiệu của thẩm mỹ.
 
- Phương pháp sửa mũi này phù hợp với những dáng mũi không quá thấp hoặc không có các khuyết điểm khó sửa chữa. Nếu mũi quá thấp tẹt, cánh mũi quá rộng, đầu mũi thô to hoặc mũi vẹo, lệch, quá dài, gồ, biến dạng thì không mang đến hiệu quả cao. 
 
- Liệu trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng từ 20-30 phút. Khách hàng được gây tê nên không đau. Sau khi thực hiện không cần nghỉ dưỡng, có thể quay trở lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
 
- Nếu hỏi nâng mũi bằng chỉ có tốt không, thì câu trả lời là có. Bởi cả thế giới đã áp dụng thành công ứng dụng của chỉ sinh học trong việc thẩm mỹ không chỉ nâng mũi mà còn căng da mặt.
 
- Nếu được tiến hành trong điều kiện đảm bảo vệ sinh, bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề cao cùng chỉ sinh học chất lượng thì liệu trình này sẽ phát huy tác dụng tối đa.
 
- Ngoài ra, kết quả thẩm mỹ duy trì được trong một thời gian nhất định. Sau đó mũi sẽ trở lại bình thường, không bị biến dạng. Nếu muốn tiếp tục sở hữu chiếc mũi cao ráo bạn có thể thực hiện liệu trình tiếp theo. 
 
- Có thể nói ưu điểm của phương pháp này chính là cho hiệu quả nhanh chóng, tạo dáng mũi tự nhiên, không cần “dao kéo” phức tạp nên được rất nhiều người lựa chọn.
 
- Thế nhưng nâng mũi bằng chỉ an toàn và tốt cho làn da nếu bạn biết cách gửi gắm vẻ đẹp của mình vào những cơ sở uy tín, chất lượng.
 
- Bởi phương pháp tưởng như đơn giản này lại có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
 

2. Nâng mũi sửa mũi bằng chỉ có gây ra nguy hiểm nào không?
 

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không có nguy hiểm không
Nâng mũi bằng chỉ có tốt không có nguy hiểm không?
 
- Dù là thủ thuật đơn giản, nhưng nếu thực hiện tại nơi không uy tín, sử dụng chỉ kém chất lượng, nâng mũi bằng chỉ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho làn da và sức khỏe của bạn như nhiễm trùng, hoại tử, cong sống mũi, biến dạng mũi không thể phục hồi…
 

2.1 Nâng mũi bằng chỉ không tương thích với cơ thể gây nguy hiểm

 
- Chỉ được dùng trong nâng mũi rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn. Thế nhưng nhiều người lại ham rẻ lựa chọn địa chỉ không uy tín dùng chỉ kém chất lượng.
 
- Thậm chí một số người còn tự ý mua chỉ không rõ nguồn gốc trên thị trường. Hậu quả gây nguy hại đến sức khỏe là điều chắc chắn sẽ xảy ra. 
 
- Một khi không phải là chỉ sinh học phù hợp, khi đưa vào có thể, các bó chỉ này kích thích cơ thể diễn ra phản ứng bài trừ dẫn đến tình trạng dị ứng, đau đớn, chảy máu kéo dài ảnh hưởng đến các chức năng của mũi và xoang. 
 
- Bên cạnh đó, nếu không được xử lý kịp thời, biến chứng sẽ nặng nề hơn, gây nhiễm trùng, thủng đầu mũi, viêm thân mũi, biến dạng như vẹo, lệch 2 lỗ mũi.
 

2.2 Nâng mũi bằng chỉ không đúng kỹ thuật gây biến dạng mũi

 
- Dù được tiến hành trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng chỉ yêu cầu độ chính xác cực kỳ cao. Do đó, liệu trình chỉ nên được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 
- Bởi quá trình “luồn” chỉ dưới da buộc phải gây tê, dùng kim ấn vào mũi để đưa các sợi chỉ vào nên dễ xảy ra rủi ro, dễ tiêm chích vào mạch máu gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. 
 
- Bên cạnh đó, quá trình cố định chỉ cũng yêu cầu chính xác và con mắt thẩm mỹ tốt để tạo dáng mũi như mong muốn, không bị lệch, bị vẹo.
 
- Nếu bạn giao phó chiếc mũi của mình vào những địa chỉ không có bác sĩ hoặc tự ý thực hiện tại nhà có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân, “tiền mất tật mang”.
 
Biến chứng có thể gặp khi nâng mũi chỉ
Biến chứng có thể gặp khi nâng mũi chỉ
 

2.3 Quy trình nâng mũi không hợp vệ sinh gây nhiễm trùng nghiêm trọng

 
- Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm hay không đó là điều kiện vệ sinh. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở kém chất lượng, phòng ốc, dụng cụ không đảm bảo vệ sinh, quá trình tiêm chích sẽ dễ gây nhiễm trùng vùng mũi.
 
- Nếu để lâu, mũi của bạn có thể hoại tử, thủng đầu mũi hoặc biến dạng. Quá trình xử lý biến chứng khi nâng mũi bằng chỉ rất khó khăn, rất dễ sót chỉ gây nhiễm trùng nặng nề.
 
- Nói tóm lại, nâng mũi bằng chỉ có tốt hay không, có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào chính bạn, vào việc bạn lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng hay không.
 
- Để được tư vấn thêm về nâng mũi bằng chỉ sinh học an toàn hãy liên hệ ngay cho bác sĩ thẩm mỹ của Dr. Huệ Clinic & Spa.
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG