Tiêm vi điểm trẻ hóa da là gì

Tiêm trẻ hóa da là gì? Những phương pháp tiêm trẻ hóa da tốt nhất

Tiêm trẻ hóa da là gì? Những phương pháp tiêm trẻ hóa da tốt nhất

- Có rất nhiều cách khác nhau để lấy lại sự tươi trẻ cho làn da. Trong đó có thể nói tiêm trẻ hóa được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ hiệu quả cũng như sự tiện lợi, nhanh chóng mà nó mang lại.

 

- Vậy tiêm trẻ hóa là gì, những phương pháp tiêm trẻ hóa da nào tốt nhất? Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này nhé!

 

Tiêm trẻ hóa da là gì? Tại sao lại cần phải tiêm trẻ hóa da?

 


Bác sĩ chia sẻ phương pháp tiêm trẻ hóa da

 

- Tiêm trẻ hóa da là gì? là phương pháp đưa vào da các hợp chất làm đầy nếp nhăn, cấp ẩm, định hình cơ da thông qua phương pháp tiêm y tế, không cần qua phẫu thuật.

 

- Các dấu hiệu lão hóa da thường xuất hiện trên gương mặt như nếp nhăn, các rãnh sâu ở mũi, má, trên trán, đuôi mắt, da lỏng lẻo, chảy xệ,... khiến bạn trông già đi rất nhiều.

 

- Phương pháp tiêm trẻ hóa da là phương pháp được ưa chuộng trên thế giới, có tác dụng xử lí những dấu hiệu lão hóa này.

 

- Tiêm trẻ hóa da sẽ giúp gương mặt trẻ trung nhờ vào tác dụng giữ ẩm, nâng cơ da mặt, định hình các vị trí lão hóa, nâng sẹo, làm đầy các rãnh, làm đầy nếp nhăn.

 

- Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ngay bây giờ những phương pháp tiêm trẻ hóa da tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

 

Tiêm trẻ hóa da là gì?

Tiêm trẻ hóa da là gì?

 

1. Tiêm vi điểm Axit Hyaluronic làm da căng bóng mịn màng!

 

- Đây là phương pháp tiêm trẻ hóa da an toàn không cần qua phẫu thuật với hợp chất Axit Hyaluronic.

 

- Vậy Axit Hyaluronic là chất gì? Có tác dụng gì và có an toàn không?

 

- Bản chất Axit Hyaluronic là một chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể sinh vật. Axit Hyaluronic nồng độ cao được tìm thấy trong mô liên kết mềm và trong chất lỏng vùng xung quanh mắt.

 

- Nó cũng có mặt trong một số chất sụn khớp và trong các mô da. Trong mô da, Axit Hyaluronic là một chất giống như thạch, lấp khoảng trống giữa các sợi collagen và elastin.

 

- Vai trò của Axit Hyaluronic đối với cơ thể là:

 

+ Cung cấp một cơ chế vận chuyển các chất dinh dưỡng thiết yếu từ mạch máu đến các tế bào da sống

 

+ Giúp giữ nước

 

+ Axit Hyaluronic hoạt động như một chất đệm và bôi trơn

 

- Trong 30 năm qua, các dạng tổng hợp của Axit Hyaluronic đã được phát triển và được sử dụng để điều trị bệnh khớp, nhãn khoa, và làm lành vết thương.

 

- Ngày nay, các dạng tổng hợp của Axit Hyaluronic được sản xuất để sử dụng trong việc tiêm trẻ hóa da.

 

- Vì theo thời gian, hoặc thông qua quá trình tự nhiên của quá trình lão hóa hoặc thông qua các yếu tố môi trường như ô nhiễm và ánh sáng mặt trời, Axit Hyaluronic tự nhiên của cơ thể bị suy giảm.

 

- Nên phương pháp tiêm Axit Hyaluronic giúp đưa hợp chất này qua da, có tác dụng chống lão hóa, làm trẻ hóa làn da.

 

tiêm axit hyaluronic trẻ hóa da

Hợp chất tiêm trẻ hóa da Axit Hyaluronic

 

>> Tiêm vi điểm Axit Hyaluronic như thế nào? Tiêm vi điểm Axit Hyaluronic tác động lên da như thế nào?

 

- Axit Hyaluronic được sử dụng để tiêm vi điểm là dạng Axit Hyaluronic có trọng lượng phân tử thấp nhất, ở dạng rất lỏng.

 

- Axit Hyaluronic được tiêm qua da, giúp da giữ ẩm, kiểm soát độ ẩm trên da, cải thiện độ đàn hồi, căng bóng và làm giảm những tổn thương trên da.

 

- Sau khi tiêm vi điểm Axit Hyaluronic, da bạn sẽ trở nên mịn màng, mướt mát, tươi trẻ hơn rất nhiều.

 

- Tiêm vi điểm Axit Hyaluronic tác động lên toàn bộ gương mặt, giúp làn da của bạn mềm mịn, căng bóng đồng đều.

 

2. Tiêm Filler định hình trẻ hóa da

 

- Tiêm Filler là một phương pháp điều trị thẩm mỹ được sử dụng để trẻ hóa da. Hiệu quả của tiêm Filler định hình là làm đầy nếp nhăn, sẹo, định hình những vị trí thích hợp trên gương mặt để xóa đi dấu hiệu lão hóa da.

 

- Chất Filler được sử dụng để tiêm cũng là Axit Hyaluronic nhưng có trọng lượng phân tử cao hơn khi tiêm vi điểm. Trọng lượng phân tử càng cao thì Axit Hyaluronic càng cứng.

 

- Axit Hyaluronic để tiêm filler định hình tùy từng nhãn hiệu sẽ có trọng lượng phân tử, nồng độ khác nhau. Tùy từng vị trí tiêm Bác sĩ sẽ sử dụng Axit Hyaluronic có nồng độ khác nhau.

 

- Chẳng hạn như tiêm làm đầy nếp nhăn, tiêm rãnh mũi má thì nồng độ Axit Hyaluronic khác với tiêm nâng mũi hay làm cằm V-line, làm đầy môi.

 

tiêm filler HA trẻ hóa da

Tiêm Filler định hình làm đầy nếp nhăn, rãnh nhăn

 

>> Tiêm Filler định hình trẻ hóa da như thế nào?

 

- Sau khi khám da, tư vấn và chỉ định Axit Hyaluronic với nồng độ phù hợp, Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm tiêm Axit Hyaluronic vào dưới da.

 

- Axit Hyaluronic định hình được tiêm vào da sẽ tồn tại dưới da, giúp định hình vị trí tiêm chẳng hạn như làm đầy nếp nhăn, làm đầy rãnh mũi má, làm đầy vết chân chim sâu ở đuôi mắt, định hình cằm V-line, định hình dọc sống mũi, v...v

 

3. Tiêm Botox trẻ hóa da

 

- Botox là chất đã được biết đến trong hơn một thế kỷ và được sử dụng cho mục đích y tế trong hơn 50 năm qua. Năm 2002, Botox được kiểm định để sử dụng làm căng nếp nhăn vùng trán, giữa hai mắt.  

 

- Nhiều người có quan niệm sai lầm về Botox. Nhiều người cho Botox làm tê liệt, làm căng cứng cơ trên mặt. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bị tiêm Botox quá liều lượng.

 

- Cần phân biệt Botox với Silicon oil để hiểu đúng về Botox. Silicon oil là chất bị chống chỉ định, chất này tồn tại vĩnh viễn không tan nên chỉ tiêm một lần duy nhất, và lâu dần thời gian nó kết dính với máu tạo thành từng hạt nhỏ.

 

- Trong khi đó tiêm Botox làm trẻ hóa da, làm đầy nếp nhăn là phương pháp rất an toàn là bởi nó không tồn tại vĩnh viễn dưới da, không tồn tại riêng biệt, độc lập như một vật thể bên ngoài được đưa vào da.

 

- Bạn cần đến gặp Bác sĩ để được chỉ định đúng loại Botox tiêm an toàn.

 

>> Trẻ hóa da bằng công nghệ y khoa có làm căng cứng da mặt không?

 

tiêm trẻ hóa da bằng công nghệ Filler

Trẻ hóa da không căng cứng khuôn mặt nếu thực hiện với Bác sĩ chuyên khoa

 

- Hiện tượng căng cứng da mặt chỉ xảy ra khi các hợp chất đưa vào da không đúng liều lượng, không đảm bảo chất lượng.

 

- Bạn cần đến gặp Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để Bác sĩ khám da, soi da, hiểu rõ kết cấu da và các bộ phận trên khuôn mặt bạn.

 

- Sau đó Bác sĩ mới chỉ định liều lượng hợp chất phù hợp với kết cấu da và mức độ làm trẻ hóa da của bạn.

 

- Hơn nữa, đưa hợp chất vào da cần phải xác định đúng vị trí. Bác sĩ chuyên khoa là người có kiến thức chuyên môn, kĩ năng và kinh nghiệm để trực tiếp thực hiện.

 

- Đến với Dr.Huệ Clinic & Spa, bạn sẽ được Bác sĩ chuyên khoa soi khám bằng máy y khoa chuyên sâu, nhằm phân tích kĩ kết cấu da, đặc điểm da.

 

- Từ đó mới chỉ định liệu trình trẻ hóa da phù hợp, đem lại cho bạn vẻ đẹp tươi trẻ, làn da mịn màng rất tự nhiên.

 

- Tùy vào từng hợp chất, nhãn hiệu, tùy vào cơ địa của bạn mà thời gian tồn tại hiệu quả của công nghệ trẻ hóa da sẽ khác nhau. 

 

- Bạn nên đến gặp Bác sĩ để kiểm tra tình trạng lão hóa da và được tư vấn về thời gian hiệu quả, mức độ hiệu quả của các biện pháp trẻ hóa da.

 

- Bên cạnh đó là những tư vấn, chỉ định về việc sử dụng hợp chất phù hợp nhất với tình trạng da của riêng bạn.

 

4. Tiêm trẻ hóa da cần phải do Bác sĩ chuyên khoa thực hiện

 

- Tùy vào mục đích làm trẻ hóa da, tùy vào vị trí làm đầy, tùy vào bộ phận và kết cấu da của từng người mà chất tiêm vào có nồng độ và tỉ trọng khác nhau.

 

- Để không làm căng mất tự nhiên, khuôn mặt bị đơ cứng thì liều lượng chất tiêm vào da phải được gia giảm tùy theo từng trường hợp.

 

- Xem chi tiết ở đây các phương pháp tiêm trẻ hóa da tại Dr. Huệ: https://drhueclinic.vn/dich-vu-dr-hue/tre-hoa-da/

 

- Vì thế bạn nên chọn địa chỉ tiêm trẻ hóa da có Bác sĩ chuyên khoa, để được khám da kĩ lưỡng và Bác sĩ chỉ định loại chất tiêm phù hợp.

 

- Đặt lịch khám da, tư vấn tiêm trẻ hóa da tại Dr.Huệ Clinic & Spa ngay bạn nhé!

0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG