Phải làm sao nên làm gì khi nhắn tin mà người ấy không trả lời bạn

[Tư Vấn] Làm gì khi nhắn tin mà chàng không trả lời tin nhắn của bạn

[Tư Vấn] Làm gì khi nhắn tin mà chàng không trả lời tin nhắn của bạn

- Bạn đang trong một mối quan hệ thân mật, nhắn tin mỗi ngày với một chàng trai. Mọi chuyện đang vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng, đùng một ngày chàng không còn mặn mà trả lời những tin nhắn của bạn nữa. Nếu bạn đang trong tâm trạng bối rối, không biết xử lý tình huống này như thế nào, hãy cùng tham khảo những lời khuyên nên làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn bên dưới nhé!
 
Làm gì khi nhắn tin mà chàng không trả lời bạn
Làm gì khi nhắn tin mà chàng không trả lời bạn
 
- Những lý do khiến chàng không trả lời tin nhắn của bạn có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân như: có thể muốn bạn trở nên lo lắng một chút hoặc có thể không theo kịp tốc độ của bạn hay đơn giản anh ta chỉ muốn bạn ghen tuông một chút… Với muôn vàn lý do, có khi rất “củ chuối” thôi nhưng cũng khiến chị em lại phải đau đầu tìm cách giải quyết.
 

1. Gọi điện hỏi thẳng khi chàng không trả lời tin nhắn của bạn

 
Nên làm gì khi đ ông không trả lời tin nhắn của bạn
Nên làm gì khi đàn ông không trả lời tin nhắn của bạn
 
- Sự quan tâm hỏi han bằng những tin nhắn, cuộc trò chuyện là một cách để thể hiện tình yêu của các chàng dành cho các nàng. Thế nhưng, bỗng một ngày nếu cánh đàn ông không trả lời tin nhắn chỉ có thể xảy ra hai trường hợp: 
+ Thứ nhất: anh ta đã gặp phải một chuyện gì đó.
+ Thứ hai: anh ta không còn yêu hoặc hứng thú với bạn nữa.
- Trong cả hai trường hợp này bạn đều nên chủ động liên lạc và hỏi thẳng anh ta nếu coi trọng mối quan hệ này. Nếu nhắn tin không thấy trả lời, bạn có thể gọi. Nhưng nếu vẫn không liên lạc được thì bạn nên dừng lại, bởi anh ta đã cố tình trốn tránh và không còn hứng thú với bạn nữa rồi.
- Việc níu kéo lúc này cũng chỉ khiến anh ta thêm xem thường mối quan hệ của cả hai. Bạn nên chuẩn bị tâm lý trước để vượt qua nỗi buồn nhanh hơn khi sử dụng cách thức trực tiếp này nhé!
 

2. Biết chờ đợi và tạo không gian riêng khi đàn ông không trả lời tin nhắn
 

Phải làm sao khi người ấy không trả lời tin nhắn của bạn
Phải làm sao khi người ấy không trả lời tin nhắn của bạn

 
- Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn thường đặt hết tâm trí và cảm xúc vào đó mà quên đi những công việc thường ngày. Bạn có thể nhắn tin suốt ngày và đợi tin nhắn đến từ đối phương. Thế nhưng, các chàng cũng có công việc riêng, không thể lúc nào cũng trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức. 
- Đừng nhắn tin liên tục, hãy để một khoảng thời gian cho các chàng giải quyết xong công việc và hồi đáp cho bạn nhé! Việc bạn quá gấp gáp, thể hiện sự chiếm hữu như những câu tra hỏi: “Anh làm gì không trả lời tin nhắn” “Anh đi đâu với ai”,... cũng khiến đàn ông trở nên bực bội, thiếu hợp tác, khiến cho mối quan hệ xấu đi.
- Bạn cũng không nên giận dỗi vô lý khi chàng giải thích lý do chậm trễ (nếu hợp lý). Việc này chỉ khiến hình ảnh bạn trở nên xấu xí và nhỏ nhen trong mắt đàn ông. 
- Điều quan trọng là bạn phải giữ được sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng nhất, thể hiện sự tự tin và bản lĩnh.
 

3. Rời lực chú ý vào những vấn đề khác khi nhắn tin mà chàng không trả lời
 

Nên làm gì khi nhắn tin mà người yêu không trả lời
Nên làm gì khi nhắn tin mà người yêu không trả lời
 
- Thay vì nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại đợi tin nhắn từ chàng. Bạn có thể tìm hiểu hoặc tham gia vào những hoạt động, thú vui tiêu khiển khác để hoàn thiện bản thân hơn. Bạn có thể nhắn tin hỏi thăm, tụ tập bạn bè, giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng.
- Bạn có thể tham gia một lớp nấu ăn, đọc một cuốn sách, xem một bộ phim,... thay vì nằm ôm điện thoại và than thở sao không nhận được hồi âm từ chàng trai.
- Cách sống độc lập, vui vẻ của bạn cũng là điểm thu hút chàng hơn so với việc suốt ngày quỵ lụy bạn trai và cuộc đời chỉ tập trung vào mỗi tình yêu thôi đó. 
- Sau những thói quen tích cực đó, bạn cũng có thể cân bằng lại cuộc sống của mình, tìm được nhiều niềm vui và sống khỏe hơn.
 

4. Quyết định dừng lại mối quan hệ khi  nhắn tin mà người ấy không còn mặn mà trả lời nữa
 

Làm gì khi bạn trai không trả lời tin nhắn của bạn
Làm gì khi bạn trai không trả lời tin nhắn của bạn
 
- Nếu bạn đã nhắn tin khá nhiều lần mà vẫn không nhận được hồi âm từ người ấy thì tức là mối quan hệ đó cũng đã đến lúc phai nhạt. Đôi khi anh ta tiếp cận bạn vì hứng thú nhưng sau một thời gian dài tìm hiểu cảm thấy không phù hợp nữa. Bởi một chàng trai không thể phớt lờ những tin nhắn hay sự quan tâm của bạn từ ngày này sang ngày khác. 
- Bạn cũng không nên ngồi yên và chịu đựng sự đối xử như thế. Bởi nếu có phát triển mối quan hệ về sau thì thói quen phớt lờ tin nhắn này sẽ ảnh hưởng rất nhiều và khiến tâm trạng của bạn xấu đi. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều cãi vã và mâu thuẫn.
- Bạn nên chấm dứt hẳn không nhắn tin và liên lạc với anh ta. Nếu anh ta hành động như vậy vô số lần, tức là không chỉ anh ta không yêu bạn mà còn không tôn trọng bạn. Không có lý do nào để giữ lại một mối quan hệ như thế. Hãy dành trái tim mình cho những người con trai khác tốt hơn trong tương lai nhé!
- Trong bất kỳ mối quan hệ nào, chính sự thông cảm và thấu hiểu mới là chìa khóa để cả hai tiến bước xa hơn. Với những lời khuyên trên đây, hy vọng bạn đã tìm ra được cách giải quyết khi nhắn tin mà chàng không trả lời để có thể duy trì và phát triển mối quan hệ tình cảm của mình một cách đúng đắn nhất.
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG