Những kiểu tóc mái cho cô nàng trán ngắn phù hợp nhất

Những kiểu tóc mái che khuyết điểm trán ngán phù hợp nhất

Những kiểu tóc mái che khuyết điểm trán ngán phù hợp nhất

- Bạn đang cảm thấy thất vọng và luôn tự ti vì nhược điểm trên mặt của mình đó là trán ngắn. Tuy nhiên, nếu biết cách tạo kiểu tóc phù hợp không những sẽ che được khuyết điểm mà còn mang lại vẻ đẹp cá tính nữa. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các kiểu tóc mái cho cô nàng trán ngắn thêm tự tin ngay dưới đây.
 

1. Tóc mái rẽ ngôi lệch

 
- Nếu như bạn để tóc mái bằng mà có trán ngắn thì nó sẽ rất dễ để lộ nhược điểm. Kiểu tóc mái bằng không những sẽ làm cho khuôn mặt của bạn tròn hơn mà còn khiến mặt lọt thỏm trông rất mất cân đối. Do đó nếu muốn khuôn mặt thanh thoát, cân đối hơn thì có thể để tóc mái rẽ ngôi lệch.
 
Tóc mái rẽ ngôi lệch phù hợp với bạn gái sở hữu trán ngắn
Tóc mái rẽ ngôi lệch phù hợp với bạn gái sở hữu trán ngắn
 
- Kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch sẽ giúp các bạn thêm tự tin hơn, xinh đẹp và cuốn hút người đối diện hơn. Phần trán ngắn sẽ phần nào che bớt được, thậm chí không ai dễ nhận ra nhược điểm này khi bạn để tóc mái ngôi lệch đâu.
 
- Nếu bạn là cô nàng trán ngắn mà khuôn mặt lại có dáng vuông hay tròn thì có thể để kiểu tóc ngắn ngang vai được ép cụp vào trong. Như vậy, phần tóc sẽ ôm trọn khuôn mặt và che đi những khuyết điểm đó. Giúp cho bạn thêm tự tin và quyến rũ hơn.
 

2. Tóc mái ngang

 
- Tóc mái ngang cũng là một trong những cách tuyệt vời để che đi phần trán ngắn của bạn. Tuy nhiên, các bạn cần để phần tóc mái dày bằng cách lấy cả phần tóc lên hết phía trên đỉnh đầu. Điều này sẽ giúp che bớt khuyết điểm về trán ngắn và tạo hình khuôn mặt của bạn cũng cân đối hơn.
 
- Nếu có điều kiện, các bạn nên dành một chút buổi sáng sớm để kẹp phồng, tạo cho tóc mái bồng bềnh hơn. Như thế sẽ làm cho vầng trán cao hơn và khuôn mặt cũng trở nên vừa nhìn, cân xứng hơn. Trong trường hợp này, người đối diện sẽ chỉ tập trung vào chiều dọc của gương mặt mà quên đi nhược điểm trán ngắn của bạn. Đảm bảo bạn sẽ tự tin và cuốn hút hơn trong mắt mọi người đấy.
 

3. Tóc mái phồng nhưng được vuốt ngược ra phía sau

 
- Nếu bạn là người có chiều cao khiêm tốn mà lại có vầng trán ngắn thì sử dụng tóc mái phồng vuốt ngược ra sau là hoàn toàn hợp lý. Kiểu tóc này vừa giúp các bạn tôn chiều cao lên một cách đáng kể mà còn che được khuyết điểm trán ngắn mà bạn vẫn tự ti bấy lâu nay. 
 
- Kiểu tóc này có một thời được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành cơn sốt bởi phù hợp với mọi khuôn mặt, kể cả những người có trán ngắn. Bạn có thể tạo kiểu tóc này để đi bất cứ nơi đâu như đi chơi, đi học hay đi dự tiệc.
 
- Cách tạo kiểu tóc này lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Các bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian là đã có kiểu tóc đẹp diện đi chơi rồi.
 

4. Tóc mái thưa cho các cô nàng trán ngắn

 
- Tóc mái thưa là kiểu đơn giản và không kén mặt nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy là kiểu tóc quốc dân nhưng các bạn cũng nên tạo kiểu sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Ngay cả với những cô nàng có trán ngắn.
 
Tóc mái thưa cho các cô nàng trán ngắn
Tóc mái thưa cho các cô nàng trán ngắn
 
- Trong trường hợp này, các bạn có thể để kiểu tóc mái thưa với độ dài quá lông mày một chút. Với kiểu tóc mái này, không những che được khuyết điểm trán ngắn mà còn tôn lên vẻ đẹp cho đôi mắt thêm cuốn hút hơn. 
 
- Đặc biệt, kiểu tóc mái lưa thưa có thể hợp với rất nhiều kiểu khuôn mặt như trái xoan, mặt vuông chữ điền hay mặt to dài... 
 

5. Tóc Bob trẻ trung cho các cô nàng trán ngắn

 
- Kiểu tóc Bob có một thời gian được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Những cô nàng trán ngắn cũng không ngoại lệ. Với phần mái hất lệch sang một bên và được tỉa tót gọn gàng. Khi kết hợp cùng tóc Bob ngang vai trông bạn vô cùng nữ tính, điệu đà.
 
- Ngoài ra, nếu nhuộm thêm tóc kiểu sẫm màu càng khiến thu hút ánh nhìn từ phía những người đối diện.
 
- Kiểu tóc Bob này không những che khuyết điểm cho trán chiếc trán ngắn một cách hiệu quả mà trông bạn thanh thoát và cá tính hơn.
 

6. Tóc tém với mái thưa 

 
- Những cô nàng trán ngắn mà yêu thích kiểu tóc tém thì để mái thưa là tuyệt vời nhất. Không những giúp che bớt khuyết điểm mà còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mọi người. 
 
- Đặc biết, nếu bạn là cô gái cá tính, mạnh mẽ thì kiểu tóc này chính là lựa chọn lý tưởng luôn đồng hành cùng bạn trong rất nhiều hoàn cảnh, sự kiện. Hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi bản thân sau một thời gian để tóc dài, vậy thì hãy thử phá cách với kiểu tóc tém mái thưa. Biết đâu lại trở thành tín đồ của tóc tém thì sao.
 
- Trên đây là các kiểu tóc mái cho cô nàng trán ngắn che được khuyết điểm của mình một cách hoàn hảo. Các bạn có thể tham khảo và tự làm kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của mình. Từ đó, trở nên thật cá tính, nổi bật hơn trong mắt mọi người ở mọi lúc mọi nơi.
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG