Tên app và trang web nên sử dụng để kết bạn và hẹn hò với người nước ngoài

Muốn kết bạn, hẹn hò với người nước ngoài nên chọn app hay trang web nào?

Muốn kết bạn, hẹn hò với người nước ngoài nên chọn app hay trang web nào?

- Trong thời gian gần đây việc làm quen với một người xa lạ trên mạng xã hội ngày càng phổ biến. Khi công việc quá bận rộn nên bạn không muốn ra ngoài tìm kiếm bạn bè mà kết bạn ngay với những người có cùng quan điểm khi đang lang thang trên mạng chẳng hạn.
 
- Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 trang web app kết bạn với người nước ngoài tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé.
 

1. Skout (https://Skout.com)

 
- Mỗi ngày có hàng triệu người tìm được người bạn hợp ý từ khắp nơi trên thế giới qua trang Skout. Những tính năng hữu ích, thú vị có trong app kết  bạn với người nước ngoài sẽ làm cho người dùng có những cuộc nói chuyện vô cùng thú vị.
 
Trang web kết bạn với người nước ngoài Skout
Trang web kết bạn với người nước ngoài Skout
 
- Bạn có thể kết bạn rồi trò chuyện với những người bạn mới bằng web hẹn hò với người nước ngoài này. Nếu đã trở nên thân thiết, người dùng có thể tặng quà cho nhau hay bằng các tính năng cải tiến trong đó.
 

2. Single Parent Love (https://www.singleparentlove.com)

 
- Những đối tượng mà Single Parent Love hướng tới chủ yếu là dành cho bố mẹ đơn thân đang có ý định tìm kiếm một mối quan hệ mới. Những ai đã từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc đều mong muốn cân bằng lại cuộc sống của mình.
 
- Vì vậy họ sẽ đi tìm một nửa đồng cảm để dễ dàng tâm sự và đồng cảm với nhau hơn. Khi sử dụng trang kết bạn với người nước ngoài này mọi người không phải mất một khoản phí nào nên cứ yên tâm nhé.
 

3. PlentyOfFish (https://PlentyOfFish.com)

 
- Một trong những app kết bạn với người nước ngoài nổi tiếng nhất hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là PlentyOfFish. Bạn có thể dễ dàng ghép đôi theo ý muốn chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.
 
- Trước khi đăng nhập vào tài khoản bạn phải trả lời một số câu hỏi cá nhân liên quan đến sở thích, công việc để từ đó trang web tự động tìm kiếm một người bạn tương đồng để ghép đôi.
 
- Đặc biệt, tính năng Meetme của nó sẽ tìm kiếm cho bạn một người bạn gần quanh bạn mà có sở thích giống nhau. Từ đó, bạn có thể hẹn một cuộc gặp trực tiếp để hiểu nhau hơn chẳng hạn.
 

4. Ymeet.me (https://m.ymeet.me)

 
- Đây là trang web kết bạn với người nước ngoài nổi tiếng tại Việt Nam dành cho người độc thân. Cuộc hẹn hò sẽ trở nên thú vị và độc đáo hơn với những tính năng đặc biệt trong đó. Quan trọng hơn, người dùng có thể kết bạn với người Việt trên toàn thế giới.
 
- Khi sử dụng phần mềm Ymeet.me, mọi người phải dùng thông tin cá nhân để đăng ký nên hạn chế được rất nhiều tài khoản giả mạo, lừa đảo. Vì thế, các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ trở ngại nào.
 

5. Tinder (https://Tinder.com)

 
- Tinder là trang web làm quen với người nước ngoài khá phổ biến hiện nay. Mọi người có thể giao lưu, kết bạn với những người bản địa khi đi công tác hoặc đi du lịch. Nếu cuộc trò chuyện thú vị, hợp nhau thì có thể sẽ có một buổi offline trong tương lai gần thì sao nhỉ?
 

6. Vn.match (https://vn.match.com)

 
- Bạn đang tìm những người bạn trên khắp thế giới để kết bạn, làm quen, giao lưu học hỏi ngôn ngữ thì lựa chọn Vn.match là hợp lý nhất đấy. Đây là trang web không có tiếng Việt nên đòi hỏi người dùng phải thông thạo ngoại ngữ.
 
- Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí nếu muốn tham gia bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong đó.
 
Trang web kết bạn với người nước ngoài Vn.match
Trang web kết bạn với người nước ngoài Vn.match
 
- Thông thường, những người tham gia trò chuyện trên trang web hẹn hò với người nước ngoài này thường có học vấn cao, có điều kiện kinh tế và đều muốn tìm kiếm bạn bè ngoại quốc. Nếu là Việt Kiều thì bạn hãy mạnh dạn và tải về để trải nghiệm nhé.
 

7. Paktor (http://www.gopaktor.com)

 
- Có thể nói, đây là ứng dụng kết bạn với người nước ngoài nổi tiếng nhất khu vực Châu Á. App có những tính năng cực kỳ dễ thương và thú vị cho phép người dùng tìm được tình yêu của mình. Đặc biệt, các thông tin cá nhân sẽ được bảo đảm an toàn nên mọi người cứ yên tâm và thoải mái nói chuyện nhé.
 
- Paktor sử dụng những thao tác khá đơn giản nên sẽ phù hợp với công việc bận rộn của các bạn hiện nay.
 

8. Vietnamcupid.com (https://www.vietnamcupid.com)

 
- Vietnamcupid.com đã tạo ra cơn sốt trong một thời gian dài trong việc kết bạn và hẹn hò bốn phương. Nhờ nó mà đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên và có cuộc sống hạnh phúc khi tìm được một nửa hợp ý với mình.
 
- Nếu bạn còn đang độc thân và đi tìm một người bạn để tâm sự, trò chuyện thì đây là một app lý tưởng đấy. Trang web này có lượng người truy cập khá lớn nên bạn sẽ dễ dàng tìm được người như ý trong thời gian ngắn mà thôi.
 

9. Badoo.com (https://badoo.com)

 
- Badoo.com là trang kết bạn với người nước ngoài của Pháp nhưng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế, những ai là người Việt Nam có ý định kết bạn với người nước ngoài thì có thể vào đây để đăng ký.
 
- Khi trò chuyện, bạn có thể gửi hình ảnh, video một cách nhanh chóng mà không phải mất một khoản phí nào. Người dùng dễ dàng sử dụng trang web này bởi giao diện của nó khá đơn giản, thao tác nhanh gọn nên phù hợp với mọi đối tượng.
 

10. Friendfinder.com (https://friendfinder.com)

 
- Cho đến nay, trang web này đã có hơn 1 triệu thành viên đăng ký. Đây là một con số khá ấn tượng trong số các web kết bạn với người nước ngoài online. Đối tượng sử dụng chính của Friendfinder.com thường là những người độc thân, cô đơn đang muốn tìm một người bạn đời hay đơn giản chỉ là người để tâm sự chẳng hạn. Người dùng hoàn toàn không phải trả một khoản phí nào khi đăng ký phần mềm này nên vô cùng tiện lợi.
 
- Các bạn hãy nhanh tay tải về một trong số những trang web kết bạn với người nước ngoài mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây để làm quen và kết bạn. Biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia cho mình thì sao nhỉ?
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG