Những lời chúc mừng sinh nhật chị em gái báo đạo ý nghĩa

[Stt] Lời chúc mừng sinh nhật chị em gái hài hước bá đạo và ý nghĩa

[Stt] Lời chúc mừng sinh nhật chị em gái hài hước bá đạo và ý nghĩa

- Nếu anh trai là chỗ dựa vững chắc thì chị gái hoặc em gái lại là người bạn thân để bạn có thể thủ thỉ, tâm sự mỗi ngày. Nhân dịp sinh nhật, hãy gửi những lời chúc mừng chị gái em gái hài hước, bá đạo và không kém phần ý nghĩa dưới đây tới “người bạn” đặc biệt của mình nhé!
 
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước ý ngh​ĩa
 
- Bạn có thể cãi nhau chí chóe hàng ngày với chị gái của mình. Thế nhưng những lúc buồn bã, áp lực với cuộc sống ngoài kia, chị vẫn là bến đỗ, là nhà để bạn trú ẩn, để chia sẻ hết mọi buồn phiền. Vì vậy, nhân ngày sinh nhật của chị, hãy dành những lời chúc mừng sinh nhật để gửi gắm tình cảm của mình và cũng là dịp bày tỏ sự cảm ơn của bạn đến với những người thân yêu. 

Xem thêm quà tặng sinh nhật chị gái nhìn là thích: https://casaukieuhung.com
 

1. Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước - bá đạo
 

- Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc chị có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc. 
- Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ. Bước vào tuổi mới, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà, trưởng thành lên nhé. Chúc chị tìm được một bờ vai mạnh mẽ để tựa vào, nhưng phải để bước qua khâu kiểm duyệt của thằng em trai này thì mới được trở thành “anh rể” của em nhé!
- Ngày này mấy chục năm trước đã có một thiên thần “gãy cánh” rớt xuống thế gian, đó chính là chị tui. Chúc chị một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ấm áp bên bạn bè và người thân. Tuổi mới luôn xinh đẹp và thành công nhé!
 
Lời chúc sinh nhật chị gái bá đạo
Lời chúc sinh nhật chị gái bá đạo
 
- Chúc chị tuổi mới làm việc năng suất, kiếm thật nhiều tiền để lâu lâu cho em thật nhiều tiền tiêu vặt. Mong mọi ước muốn của chị sẽ trở thành hiện thực nhé!
- Vậy là bà già khó tính của nhà mình là nhiều thêm 1 tuổi rồi. Tuổi mới mong chị gái bớt khó tính lại, cười nhiều lên, hiền hòa, dễ thương hơn để nhà mình còn “gả” cho người ta nữa đó
- Happy Birthday to you! Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi sẽ xinh đẹp hơn, có thật nhiều hình sống ảo, luôn vui vẻ, yêu đời và tự tin hơn. Đặc biệt gửi lời chúc đến chị là tuổi mới nhanh chóng thoát “ế”.
 
chúc mừng sinh nhật chị em gái đáng yêu ý nghĩa
chúc mừng sinh nhật chị em gái đáng yêu ý nghĩa
 
- Chúc chị tuổi mới kiếm được nhiều tiền để đưa em đi “ăn” hết cả thế giới. Luôn xinh đẹp và rạng ngời. Từ từ rồi hãy có bồ nhé, đợi em với.
- Tuy rằng thường ngày chị hay la mắng em hiểu chị muốn tốt cho em, muốn em trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn để không phạm phải sai lầm. Ngày sinh nhật chị, em chỉ biết chúc chị thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc để có sức la to hơn. Em luôn ở đây nghe chị la mỗi ngày.
 

2.  Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa - cảm động
 

- Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Kỷ niệm ngày ra đời của ngôi sao may mắn, người mang đến niềm vui cho cả gia đình mình. Chúc mừng sinh nhật chị gái, người chị em yêu quý nhất trên thế gian.
- Nhân dịp sinh nhật chị, em chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. Hy vọng chị sẽ luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình chị nhé!
- Từ bé đến lớn, chị luôn là người che chở cho em, giúp đỡ và yêu thương em vô điều kiện. Cuộc đời chị đã hy sinh rất nhiều vì em, từ giờ đã đến lúc chị sống cho riêng mình. Em chúc chị tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc bên người mà chị yêu thương. Chúc chị sớm xây dựng nên tổ ấm nhỏ bé của mình nhé! Em luôn ở đây cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị.
 
Lời chúc sinh nhật chị gái em gái bá đạo hài hước
Lời chúc sinh nhật chị gái em gái bá đạo hài hước
 
- Em chỉ có chị là chị gái duy nhất. Nếu không có chị cuộc sống từ bé tới lớn của em chắc nhàm chán lắm, không có ai để tỉ tê tâm sự mọi chuyện. Những lúc thất tình không có ai an ủi rồi cùng em “ăn” hết cả thế giới. Thật may mắn vì em có chị trong đời này. Tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé chị gái yêu thương của em.
- Mặc dù chị em mình cũng có lúc cãi vã vì những điều nhỏ nhặt thế nhưng lúc em cần nhất vẫn luôn có chị ở bên, cùng khóc cùng cười. Chị là mảnh ghép to bự không thể thiếu của cuộc đời em. Cảm ơn chị vì những ấm áp mà chị dành cho em. Chúc chị sinh nhật vui vẻ.
- Chúc chị tuổi mới thành công rực rỡ trong sự nghiệp, kiếm thật nhiều tiền để đi bất cứ nơi nào chị thích, làm được tất cả những điều chị muốn. Mãi xinh đẹp và mạnh khỏe nhé chị. 
 
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái cảm động ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái cảm động ý nghĩa
 
- Chúc chị sang năm có thể tìm được một soái ca của mình, cuộc sống sẽ tràn ngập trong tình yêu ngọt ngào và lãng mạn giống mong muốn của chị. 
- Nếu hỏi em, ai là người em ngưỡng mộ nhất, thì đó chính là chị. Chị giỏi giang, xinh đẹp và luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người. Nhờ chị mà em có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, có người bầu bạn lúc buồn phiền. Nhân dịp sinh nhật, em chúc chị sẽ thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Chúc cho cuộc sống mới của chị sẽ tràn ngập những điều tốt lành, suôn sẻ và may mắn. Happy birthday to you.
- Không cần những món quà đắt đỏ, những lời chúc hài hước mà không kém phần ý nghĩa và cảm động trên sẽ thể hiện lòng thành mà bạn có thể dành tặng người chị mà mình kính trọng, yêu mến. Sinh nhật là dịp đặc biệt, đừng quên trao đi những yêu thương chân thành trong ngày này, bạn nhé! 
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG