Park Hang-seo là ai mà đã đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới

Park Hang-seo người đàn ông làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam là ai

Park Hang-seo người đàn ông làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam là ai

- Park Hang-seo là ai? Người đàn ông làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam có tên Hàn Quốc là Hangul: 박항서, Hanja: 朴恒緖, Hán-Việt: Phác Hằng Tự, sinh ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc (Nguôn: https://vi.wikipedia.org) là một huấn luyện viên bóng đá lão luyện đầy tài năng người Hàn Quốc. Ông chính thức bắt đầu ra mắt dưới vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Quốc Gia bóng đá nam và U23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017.
 
Park Hang-seo là ai
Park Hang-seo là ai
 
- Trong suốt quá trình sự nghiệp huấn luyện viên của mình, những đội bóng do ông huấn luyện đều có lối chơi sở trường là bóng ngắn, phối hợp đan nhau như tikitaka đến tận cầu môn của đối thủ. Trước khi đến Việt Nam Ông Park Hang-seo luôn bị giới chuyên môn bóng đá ở đất nước mình đánh giá và chê bai về sự đơn điệu trong chiến thuật. Ông cũng được chính giới truyền thông đất nước mình đặt cho biệt danh hết sức châm biếm là Sleeping One (Ngài ngủ gật). Tuy vậy, bất ngờ đã đến khi ông dẫn dắt đội quâU23 Việt Nam chinh phạt giải U23 Châu Á, Ông đã đưa đội tuyển đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vào đến tận trận chung kết giải U23 châu Á 2018 chỉ chịu thua đối thủ Uzbekistan ở những giây cuối cùng của Hiệp phụ, Và càng bất ngờ hơn tại giải ASIAD 2018, Ông đã đưa đội tuyển vào bán kết là 1 trong 4 đội mạnh nhất.
- Nhưng kỳ tích về huyền thoại Park Hang-seo vẫn chưa dừng lại, tại giải AFF Cup Đông Nam Á 2018 Ông đã đưa Việt Nam giành chức Vô Địch sau 1 thập kỷ chờ đợi, với thành tích bất bại cả giải đấu bằng lối chơi đầy chặt chẽ, kỹ thuật và kiểm soát trận đấu vô cùng tốt. Mở ra trang sử vàng một năm huyền ảo với thế hệ vàng chưa từng có, đồng thời phá kỷ lục thế giới bóng đá trở thành đội tuyển Quốc Gia có thành tích bất bại trên toàn thế giới nhiều nhất (Kỷ lục cũ thuộc về nhà đương kim Vô Địch Thế Giới Pháp).
 
Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 với thành tích bất bại
Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 với thành tích bất bại
 
- Đồng hành cùng niềm vui lớn của đất nước Trung tâm điều trị da DR. HUỆ sẽ cùng bạn RỰC LỬA ĐÊM NAY với chương trình KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ 
- KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG (ƯU ĐÃI HẾT CỠ ++)
- CHỈ TRONG 1 ĐÊM DUY NHẤT - ĐĂNG KÝ NGAY 
#LĂN_KIM MUA 1 TẶNG 1
#ĐIỆN_DI_COLLAGEN MUA 1 TẶNG 1
#MẶT_NẠ_COLLAGEN_TƯƠI MUA 1 TẶNG 1
---------------
- CHỈ 1 ĐÊM DUY NHẤT, CHỈ 1 ĐÊM DUY NHẤT
- Bạn có thể chuyển khoản ngay hoặc đăng ký giữ chỗ trước 23h59p đêm nay 15/12/2018 và thanh toán trước 12h trưa mai 16/12/2018
- CHỈ 1 ĐÊM DUY NHẤT, CHỈ 1 ĐÊM DUY NHẤT
---------------
- Chú ý:
- Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác
---------------
- ƯU ĐÃI CHỈ 1 ĐÊM DUY NHẤT, CHỈ 1 ĐÊM DUY NHẤT
* Hạn sử dụng: 28/2/2019
=•=•=•=
Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr.Huệ
* Địa chỉ : 83 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Tp.HCM
* Hotline : 1900.636.654 – 028.73.081.281
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG