Nhận biết mang thai bé trai qua những dầu hiệu nào

Mang thai bé trai có những dấu hiệu nhận biết ra sao

Mang thai bé trai có những dấu hiệu nhận biết ra sao

- Nếu bạn đang có thai mà muốn xác định giới tính của bé có phải là nam hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ mang đến những bí quyết hữu ích nhất để trả lời cho câu hỏi mang thai bé trai có những dầu hiệu, biểu hiện gì.
 
- Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai, bạn có thể tham khảo một vài biểu hiện như sau:
 
+ Đường lông ở bụng
 
- Thông thường, khi mang thai, phần bụng phình to và sẽ xuất hiện đường lông mọc trên khu vực da này. Theo mẹo dân gian từ xa xưa, nếu phần đường lông chạy dọc thẳng từ trên xuống dưới, băng qua vùng rốn, có màu đậm thì có thể là dấu hiệu mẹ đang mang thai bé trai. 
 
+ Hình dáng của bụng bầu
 
- Nhiều người lại cho rằng nếu mẹ mang thai có bụng bầu hơi thấp ở phía dưới thì là con trai. Ngược lại nếu bụng bầu cao lên trên thì là con gái.
 
Nhận biết mang thai bé trai nhờ đường lông bụng
Nhận biết mang thai bé trai nhờ đường lông bụng
 
+ Thích ăn đồ chua
 
- Một trong những dấu hiệu cho thấy mẹ mang thai bé trai nữa đó chính là mẹ tự nhiên thích và thèm ăn đồ chua và mặn hơn so với thường ngày. 
 
+ Ốm nghén ít hơn
 
- Một biểu hiện nữa của việc mang thai con trai đó chính là mẹ thường không bị ốm nghén quá nhiều hoặc kéo dài thai kỳ mà chỉ bị vào những tháng đầu. Ngoài ra, khi có bầu hoàng tử, mẹ cũng ít nôn khan vào buổi sáng.
 
+ Sự thay đổi của bầu ngực
 
- Như bạn cũng đã biết, khi mang thai, ngực của phụ nữ có rất nhiều thay đổi. Điều này cũng là dấu hiệu nhận biết bạn đang mang thai trai hay gái đó. Nếu trong quá trình mang thai bầu ngực trái nhỏ hơn bầu ngực phải thì có thể mẹ đang mang bầu bé trai và ngược lại.
 
+ Màu của nước tiểu
 
- Nếu trong quá trình mang thai, bạn có nước tiểu màu vàng, sáng thì có thể coi đây là dấu hiệu là bé trai. Ngược lại nếu thấy nước tuổi đục thì có khi là một bé gái.
 
+ Đo nhịp tim của bào thai
 
Dấu hiệu mang thai bé trai dựa vào nhịp tim
Dấu hiệu mang thai bé trai dựa vào nhịp tim 
 
- Vào những tuần đầu của thai kỳ, nếu bạn thắc mắc giới tính của em bé thì có thể dựa vào kết quả nhịp tim để suy đoán. Đây cũng là dấu hiệu thường được sử dụng để xem bào thai là trai hay gái.
 
- Theo đó, nếu nhịp tim < 140/ phút thì rất có thể là mang thai bé trai. Còn ngược lại nhịp tim > 140/ phút thì bạn đang mang trong mình một tiểu công chúa.
 
+ Quan sát mái tóc
 
- Một dấu hiệu mang thai bé trai khác cũng được rất nhiều mẹ tin tưởng đó chính là sự phát triển của mái tóc. Nếu trong khi mang thai tóc mẹ mọc ra nhiều hơn và dày hơn thì có thể là đang có bầu bé trai. Theo ghi nhận thì với trường hợp mang thai bé gái không xảy ra tình trạng này.
 
- Trên đây chỉ là một vài biểu hiện dấu hiệu dự đoán, nếu muốn biết chính xác mang thai bé trai hay gái nên sử dụng công nghệ siêu âm.
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG