Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội nhất dài nhất

[Top] Những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo hay nhất dành cho bạn thân

[Top] Những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo hay nhất dành cho bạn thân

- Người ta thường có câu “bạn thân của kiếp này là anh em của kiếp trước tới chia sẻ những tâm sự chưa nói hết”. Ai trong đời cũng cần có một người bạn thân cùng nhau sẻ chia hết mọi vui vẻ. Nhân dịp sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, hãy dành  lời chúc sinh nhật bá đạo nhất dành cho bạn thân mà không kém phần ý nghĩa dành cho người bạn đặc biệt của mình nhé!
 
Lời chúc sinh nhật bá đạo nhất dành cho bạn thân
Lời chúc sinh nhật bá đạo nhất dành cho bạn thân
 
- Sinh nhật đứa bạn thân sắp tới rồi, bạn đang phân vân không biết chúc gì cho “xịn”, vừa hài hước, thú vị vừa thể hiện được tình cảm chân thành của mình thì hãy tham khảo một vài ý tưởng dưới đây!
 

1. Sinh nhật bạn thân chúc gì cho bá đạo hài hước nhất?
 

- Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các Bộ Trưởng, các Ban Ngành, hơn 9 triệu dân Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật mày, bạn thân của tao.
- Nhân dịp sinh thần em, anh chúc em nhan sắc ngày càng bùng nổ, tiền vô ào ào như nước, tình yêu thăng hoa, đánh đâu thắng đó.
- Mừng sinh nhật bạn thân. Tuổi mới không cần quà cáp gì nhiều tao tặng mày cả thanh xuân của tao. Nhớ chăm sóc, nâng niu và yêu thương tao nhiều hơn nữa nhé!
- Chúc mày sinh nhật vui vẻ, may mắn theo đuôi. Mỗi ngày đi ra đường đều nhặt được tiền, tiền nhiều như nước, tiêu hoài không hết.
- Chúc mừng bạn thân tuổi mới nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, nhiều thành công hơn chút… Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Không phải làm cảm sốt, cảm lạnh, cảm bệnh, mà là cảm nắng. Mày hiểu ý tao chứ…Chúc mày sớm thoát khỏi hội FA.
- Ngày này hàng năm chắc chắn là một ngày không bình thường. Bởi là ngày một đứa bất thường như bạn thân của tao ra đời. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, kiếm được nhiều tiền. Tuổi mới bớt tưng tửng, hâm hẩm đi nhé. Yêu mày. 
 
Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo hài hước nhất
Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo hài hước nhất
 
- Chúc mừng bạn nối khổ mấy chục năm của tui sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xui xẻo lánh xa, may mắn ùa tới, tiền chất cao như núi, công việc êm xuôi. Mừng sinh thần của bạn nhé!
- Nhân ngày sinh nhật của mày, tao chỉ chúc duy nhất một điều thôi. Chúc mày sớm có bồ, kế hoạch ế 5 năm lần thứ nhất nên kết thúc thành công tốt đẹp, để bước vào giai đoạn mới tràn ngập tình yêu nhé!
- Hôm nay là ngày gì mà ai cũng rần rần chúc mừng mày vậy. Thôi thì tao cũng chúc ké. Chúc mày tuổi mới bớt lầy, bớt lười, xinh đẹp hơn, khỏe mạnh và yêu đời hơn.
- Nhân dịp sinh nhật mày, tao chúc mày đạt được điều mày mong muốn nhất chính là kiếm được thật nhiều tiền. Sau 4 giờ chiều không biết ai giàu hơn ai ha.^^
- Tuổi mới chúc chiến hữu thành công và khỏe mạnh. Cung đào hoa mở ra trang mới, sớm có bồ nha ông.
 

2. Lời chúc mừng sinh nhật hay ý nghĩa, cảm động cho bạn thân
 

- Tin nhắn này không chứa cholesterol hay chất gây nghiện, nó chỉ tràn ngập đường và dành cho một người ngọt ngào như bạn - người đang đọc nó mà thôi. Chúc mừng sinh nhật bạn, tuổi mới mãi ngọt ngào, xinh đẹp và rạng ngời nhé!
- Bạn chính người bạn đáng yêu nhất, tin cậy nhất và tuyệt vời nhất của mình. Là người bạn thân duy nhất mà mình có trên thế giới này. Tuổi mới chúc bạn luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc. Bởi vì bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất.
- Người ta thường nói rằng, có một người bạn tốt giống như đang sở hữu một kho báu. Nếu lời này là đúng sự thật thì tao chắc hẳn là người giàu có lắm. Vì có một “kho báu” cực bự như mày. Chúc mày sinh nhật thật vui bên những người thân yêu!
- Chúc mừng sinh nhật cậu, tuổi mới chúc cậu thêm thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiền bạc và cả tình duyên.
 
Những lời chúc sinh nhật hay cho bạn thân
Những lời chúc sinh nhật hay cho bạn thân
 
- Hôm nay là ngày đặc biệt nhất của mày. Trong hai lăm năm mày sinh ra đời. Nhưng có lẽ ngà đặc biệt nhất cuộc đời tao là ngày tao gặp mày, cũng là ngày tao gặp được tri kỷ. Tuổi mới luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công nhé bạn của tao. 
- Cậu ơi, tới đây tớ nói nghe nè. Chúc mừng ngày sinh nhật của cậu. Chúc cậu tuổi mới thật nhiều niềm vui, đừng buồn, đừng khóc nữa nhé, tớ sẽ luôn bên cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra.
- Nếu có một ngày mày cảm thấy bế tắc, mọi thứ đều quay lưng lại với mày, thì đừng lo sẽ có người bên mày cùng quay lưng lại với cả thế giới. Tuổi mới nhiều niềm vui nhé! Happy Birthday!
- Hôm nay là sinh nhật của một người cùng cười, cùng khóc, cùng bên tôi 7 năm thanh xuân. Chúc bạn thân của tôi có một ngày thật đáng nhớ, ấm áp và hạnh phúc. Chặng đường mới thêm nhiều năng lượng, tôi sẽ đồng hành cùng bạn và vượt qua những khó khăn và thử thách nhé!
- Cảm ơn bạn người đã tiếp thêm cho tôi thật nhiều niềm vui và năng lượng trong công việc và cuộc sống! Sinh nhật bạn, tôi chúc bạn ngày càng xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống.
- Hãy lấp đầy cuộc sống của bạn mỗi ngày bằng niềm vui và hạnh phúc. Mình luôn hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tôi.
- Có những mess dài, lời chúc hay mà không kém phần hài hước và bá đạo để chúc mừng đứa bạn thân của mình nhân dịp sinh nhật. Nhân dịp đặc biệt này, không có quà đừng quên “cap” để siết chặt tình cảm bạn bè nhé!
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG