Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng eo nhỏ lại

Lắc vòng khoảng bao nhiêu lâu thì giảm eo nhanh

Lắc vòng khoảng bao nhiêu lâu thì giảm eo nhanh

- Động tác lắc vòng tác động trực tiếp vào vùng tích tụ mỡ thừa, tiêu hao calo giúp bạn sở hữu một vòng eo thon gọn. Rất nhiều người đã áp dụng thành công chỉ với động tác lắc vòng này. Thế nhưng, nhược điểm của các bài tập thể dục là bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên thì mới mang lại kết quả tốt nhất. Vậy lắc vòng trong trong bao lâu thì có hiệu quả giảm mỡ bụng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 

1. Lắc vòng có mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng không?
 

- Bạn sở hữu một vòng 2 ngấn mỡ do ngồi làm việc trong văn phòng thường xuyên, tình trạng tăng cân sau sinh, ăn uống không điều độ,.... Bạn muốn tìm một bài tập đơn giản mà có thể thực hiện ngay tại nhà? Câu trả lời đó chính bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng.
- Thế nhưng, vì bài tập này rất quen thuộc nên nhiều người thường nghi ngờ lắc vòng trong bao lâu thì hiệu quả, và không biết thật sự có giảm mỡ bụng được không? 
 
Lắc vòng có giảm mỡ bụng hiệu quả không
Lắc vòng có giảm mỡ bụng hiệu quả không
 
- Thực tế, lắc vòng là một trong những bài tập được rất nhiều người sử dụng để giảm mỡ vòng 2. Bởi động tác này tác động trực tiếp mạnh mẽ đến vùng bụng. 
- Bên cạnh đó khi lắc vòng, cả cơ thể chuyển động nên các vùng da tay, hông, mông và cả chân cũng được tác động để săn chắc và thon gọn hơn. 
- Chính vì thế, đây cũng chính là phương pháp giảm cân cực hiệu quả để chị em có thể sở hữu thân hình gợi cảm, 3 vòng đạt chuẩn.
- Lắc vòng giảm mỡ bụng là bài tập đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn gái. Nếu bạn không có điều kiện đến phòng gym hay yoga, có thể lựa chọn động tác này để sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc. 
- Tuy nhiên lắc vòng giảm mỡ bụng yêu cầu sự kiên trì của chị em thì mới đạt được kết quả vượt trội.
 

2. Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng?
 

- Việc lắc vòng bao lâu thì giảm được mỡ bụng, eo nhỏ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chế độ luyện tập bao gồm số lần lắc trong một phút, lắc vòng bao nhiêu phút một ngày, động tác kết hợp khi lắc vòng và quan trọng là sự kiên trì của bạn.
 

2.1 Chế độ luyện tập lắc vòng giảm mỡ bụng
 

Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng
Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng
 
- Cũng giống như những bài tập khác, để lấy lại vòng eo con kiến bạn cần có chế độ hợp lý lắc vòng trong bao nhiêu phút mỗi ngày và duy trì thường xuyên.
- Thông thường, để các động tác có thể khiến tác động vào vùng bụng, khiến cơ thể nóng lên, đốt cháy lượng mỡ thừa thì bạn phải tập trong một khoảng thời gian vừa đủ. Nếu ngắn quá thì không mang đến tác dụng, nếu dài quá thì sẽ khiến cơ thể chịu đựng quá sức, dễ ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
- Vì vậy, để vòng eo thon gọn, nhỏ nhắn, bạn phải lắc vòng trong khoảng 30 phút một lần. Mỗi ngày tập 2 lần sáng và tối. Có thể chia 20 - 30 phút này thành những đợt lắc vòng nhỏ tùy theo sức của mình. 
- Thời gian đầu, bạn có thể tập từ từ vừa sức với mình rồi sau đó để nhanh các động tác để mang đến hiệu quả tốt hơn. 
 

2.2 Động tác lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả
 

Cách tập lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà
Cách tập lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà
 
- Nếu bạn chưa bao giờ lắc vòng giảm mỡ, hãy áp dụng bài tập dành cho người mới dưới đây:
+ Bước 1: Chuẩn bị vòng tập, thực hiện các bước duỗi cơ, khởi động.
Bước 2: Đưa 2 chân rộng bằng vai. Chân đứng dang rộng bằng vai làm trụ vững, 
Bước 3: Giữ lưng phải thẳng, thả lỏng người, tay giờ ngang 2 bên hoặc để lên đầu.
Bước 4: Bắt đầu lắc vòng theo chiều kim đồng hồ, chỉ dùng lực phần hông và eo để đẩy vòng. Các bộ phận khác trên cơ thể giữ nguyên.
- Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm một vài động tác khác trong khi lắc vòng để giảm mỡ bụng nhanh chóng thu được kết quả hơn như: vừa lắc vòng vừa bước đi, đứng tấn lên xuống, bước chân, xoay vòng…
 

2.3 Những lưu ý quan trọng khi lắc vòng giảm mỡ bụng
 

- Một vài lưu ý dưới đây cũng quan trọng quyết định việc lắc vòng bao lâu thì giảm eo. Bởi nếu bạn không thực hiện đúng cách có thể khiến kết quả giảm mỡ bụng có thể “tan thành mây khói”.

Những lưu ý khi tập lắc vòng giảm mỡ bụng
Những lưu ý khi tập lắc vòng giảm mỡ bụng
 
● Lựa chọn vòng tập hợp lý
- Một chiếc vòng tập phù hợp với chiều cao cũng như sức lực của người tập rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn vòng sai kích thước có thể gây tổn thương đến các cơ quan như: ảnh hưởng đến vòng eo, nội tạng, cột sống.
 
● Không gian tập rộng rãi
- Bạn có thể lắc vòng tại nhà nhưng nên chọn không gian rộng rãi để trong quá trình luyện tập không bị cản trở, vướng víu giúp kết quả giảm mỡ bụng tốt nhất.
 
● Lựa chọn thời gian tập khoa học
- Không phải lúc nào bạn cũng có thể tập thể dục mà các bài tập chỉ phát huy công dụng hiệu quả tốt nhất trong 1 số khung giờ cố định. Bạn nên tập sau khi thức dậy vào buổi sáng, và tập nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. 
- Đối với riêng lắc vòng giảm mỡ bụng, đừng tập ngay sau khi ăn, cũng không nên để bụng đói. Hãy lắc vòng 2 tiếng sau khi ăn là thời gian hợp lý nhất. Bạn cũng không nên tập khi đang ở trong chu kỳ kinh nguyệt. 
 
● Trang phục khi tập
- Khi lắc vòng giảm mỡ bụng, bạn nên chọn trang phục đơn giản, thấm mồ hôi và co giãn tốt.
- Trên đây là những lưu ý lắc vòng trong bao lâu và như thế nào thì có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất. Bạn hãy tham khảo để sở hữu một vòng eo thon gọn đơn giản và nhanh chóng.
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG