Cách nhắn tin với bạn gái hay crush không gây nhàm chán

Cách mở đầu tin nhắn trò chuyện với bạn gái hay nhất

Cách mở đầu tin nhắn trò chuyện với bạn gái hay nhất

- Bạn gặp một cô gái mình thích trong những buổi tụ tập làm quen cùng bạn bè? Bạn xin được số điện thoại của người mình thấy hứng thú nhưng không biết mở lời như thế nào? Những lúc này, cách nhắn tin vô cùng quan trọng, vừa là cơ hội giúp mối quan hệ trở nên tự nhiên, dễ dàng, thoải mái phát triển về sau vừa là một cách thăm dò ấn tượng của người ấy đối với mình.
 
Cách mở đầu tin nhắn trò chuyện với bạn gái
Cách mở đầu tin nhắn trò chuyện với bạn gái
 
- Thế nhưng, nếu bạn phạm phải sai lầm ngay từ bước quan trọng này, ấn tượng của bạn trong đầu cô gái ấy sẽ rất xấu và có khi mối quan hệ của bạn sẽ phải dừng lại ngay lập tức. Vậy phải làm sao để mở đầu tin nhắn với bạn gái hay crush một cách “có duyên” nhất? Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
 

1. Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán: Không thể thiếu một lời chào
 

- Lời chào là điều không thể thiếu trong bất kỳ một đoạn hội thoại nào trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi bạn muốn gây ấn tượng với người đối diện.
- Việc gửi một lời chào là phép lịch sự tối thiểu mà bạn cần thể hiện với bạn gái. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ chào rồi thôi, rất khô khan và rập khuôn. Chính vì thế, sau một lời chào, bạn nên kèm thêm một câu hỏi han, để tìm hứng thú chung trong một cuộc nói chuyện.
 
Cách bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tin nhắn
Cách bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tin nhắn với con gái hay crush
 
- Những chủ đề này có thể quay quanh sở thích, một người quen hoặc cũng có thể là một câu hỏi chung chung để khơi gợi hứng thú và sự tò mò, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của bạn.
- Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là bạn không nên mở đầu bằng câu hỏi có-không, bởi câu trả lời này không có tính xây dựng cho đoạn hội thoại về sau. Bạn nên gợi hỏi những vấn đề có thể trả lời bằng nhiều ý, phát triển cuộc nói chuyện để tìm ra điểm thú vị từ đối phương, khiến bạn gái dễ dàng chia sẻ thông tin bản thân.
- Ví dụ như: Thay vì hỏi: “Em có thích phim hoạt hình không?” có thể nhận về lời đáp ngắn gọn: có hoặc không. Hãy hỏi rằng em thích thể loại phim nào để nhận được câu trả lời dài và cụ thể hơn, đồng thời tìm được sở thích của đối phương.
 

2. Cách mở đầu tin nhắn với bạn gái hay crush: Đừng quá khô khan, cứng nhắc
 

- Những tin nhắn mở đầu làm quen bạn gái không nên quá khô khan, mà bạn hãy thêm vào đó chút tinh nghịch, hài hước nhé!
- Con gái thường thích sự vui tính, lém lỉnh và đây cũng là cơ sở để kéo dài một cuộc hội thoại. Bạn có thể kể một câu chuyện cười, sử dụng biểu tượng cảm xúc xen kẽ trong lúc nhắn tin, để thể hiện sự vui đùa và có chút tán tỉnh. Tuy nhiên đừng sử dụng biểu tượng quá gây sốc, có thể phản cảm hoặc tạo cảm giác quá táo bạo hay xấc xược. Và nên lưu ý đừng dùng quá nhiều biểu tượng cảm xúc, bởi chúng có thể gây khó hiểu và phản cảm.
- Một trong những điều tối kỵ khi nhắn tin cho bạn gái đó chính là tình trạng hỏi dồn dập, “như hỏi cung”, hỏi theo công thức.
- Những câu hỏi như “nhà em có bao nhiêu người”, “ba mẹ làm nghề gì”, “em bao nhiêu tuổi”, … trở nên quá nhàm chán để bắt đầu một đoạn tin nhắn. Những câu chúc ăn trưa ngon miệng, chào buổi sáng cũng trở nên quá tầm thường. Để gây ấn tượng với crush, bạn cần khéo léo tìm những chủ đề thú vị hơn thay vì những câu hỏi quá máy móc rập khuôn.
 
Những tin nhắn mở đầu câu chuyện bằng tin nhắn hay
Những tin nhắn mở đầu câu chuyện bằng tin nhắn hay
 
- Đặc biệt, đừng dại dột hỏi những câu như “em có người yêu chưa?” “xinh như em chắc có người yêu rồi” bởi sẽ làm các nàng phản cảm và “chạy mất dép” đó.
- Bạn cũng không nên bắt đầu trò chuyện với bạn gái bằng những câu hỏi quá riêng tư như “Em có thích mẫu người như anh không?” “Mẫu đàn ông lý tưởng của em là gì?”. Bởi những “câu hỏi khó” này dễ khiến các chị em sợ hãi tạo áp lực cho một mối quan hệ chưa được thành hình. Mà đáng lý ra, mối quan hệ nên được xây dựng tự nhiên bằng tình bạn sẽ lâu bền hơn. Các vấn đề nhạy cảm về tôn giáo, chính trị cũng không nên được đề cập đến bởi sẽ dễ dàng bất đồng quan điểm và gây tổn thương cho nhau.
 

3. Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái bằng cách: Trò chuyện về sở thích

 

- Khởi đầu một cuộc nói chuyện qua tin nhắn bằng chủ đề về sở thích của bạn gái là một cách làm truyền thống nhưng đảm bảo thành công 100%. Bạn có thể nhắn một câu tình cờ như: “Tớ thấy cậu có quan tâm đến sự kiện ra mắt sách ngày mai. Cậu cũng thích sách của tác giả đó hả?”
- Từ đó, hãy hỏi xem cô ấy nghĩ gì hay có bộ sách nào muốn giới thiệu không, suy nghĩ gì về các tác phẩm khác cùng thể loại,... Đây là chủ đề rất tuyệt để bạn gái có thể chia sẻ và tìm thấy sự đồng cảm, tin tưởng từ người đối diện.
- Đây cũng là cái cớ bạn có thể phát triển mối quan hệ và rủ cô ấy đi chung những sự kiện thuộc lĩnh vực cô ấy thích và trở thành bạn bè một cách tự nhiên nhất.
- Trong đoạn tin nhắn, bạn cũng nên đưa thêm một vài quan điểm của mình vào, đừng để chỉ cô ấy chia sẻ bởi sẽ rất nhanh nhàm chán. Nếu 2 bạn bất đồng quan điểm cũng không sao, hãy tranh luận trong hòa bình và vui vẻ. Một chút bất đồng sẽ giúp mối quan hệ thêm thú vị. Tuy nhiên, đừng khăng khăng mình là đúng và bác bỏ một cách bất lịch sự ý kiến của cô ấy.
 

4. Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái hay khi tán con gái không thể thiếu: Tin nhắn quan tâm đến cuộc sống hàng ngày
 

- Con gái rất thích được quan tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những cách gửi tin nhắn đầu tiên khi làm quen khiến bạn gái cảm mến.
 
Cách bắt đầu câu chuyện với nàng
Cách bắt đầu câu chuyện với nàng
 
- Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách chọn chủ đề phù hợp để trò chuyện sao cho thoải mái, bớt gượng gạo. Bạn có thể nhắn tin nhắc nhở bạn gái  mang theo ô khi trời chuẩn bị mưa. Hoặc nếu bạn gái phải đi làm về muộn, bạn có thể nhắn hỏi thăm sau khi ăn cơm tối.  
- Bạn cũng có thể hỏi thăm khi bạn gái đăng những trạng thái buồn, lo lắng trên mạng xã hội. Đây là dịp để nhắn tin an ủi khiến đối phương dễ dàng mềm lòng và cởi mở hơn.
 

5. Hãy mở đầu tin nhắn với bạn gái: đúng thời điểm thích hợp
 

- Thời điểm lúc nhắn tin cũng là điều quan trọng cần lưu ý. Nhất là khi đây là tin nhắn bắt đầu một mối quan hệ. Hãy làm sao cho thật tự nhiên và thoải mái để  cô ấy đừng thắc mắc rằng: tại sao tin nhắn của bạn xuất hiện. Bởi một khi cô ấy nảy sinh tâm lý nghi ngờ thì sẽ xây dựng phòng bị bạn khó lòng mà công phá được.
- Ví dụ như nếu 2 bạn cùng chung trường, bạn có thể nhắn tin hỏi xem cô ấy có tham dự hoạt động vào chiều mai không, hoặc nhắn tin xin lời khuyên nên chuẩn bị gì cho sự kiện.
- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những trải nghiệm cá nhân (thuộc chủ đề mà cô ấy quan tâm) để mở đầu tin nhắn.
Quan trọng nhất là đừng phạm phải sai lầm như 12 giờ đêm nhắn tin hỏi ăn tối chưa hoặc 3 giờ sáng nhắn tin chúc ngủ ngon. Bởi nàng nào rồi cũng sẽ chặn ngay những tin nhắn như thế.
 

6. Biết dừng lại đúng lúc
 

- Không phải lúc nào bạn nhắn tin thì đối tượng cũng có thời gian hoặc hứng thú trả lời. Vì thế, bạn nên biết lúc nào là điểm dừng, đừng nhắn quá dồn dập sẽ tạo ra áp lực khiến crush mệt mỏi. Hãy để cô ấy có thời gian trả lời để cuộc hội thoại nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
- Nếu trường hợp cô ấy mất nhiều thời gian trả lời, thi thoảng mới đáp lại bằng tin nhắn cụt ngủn, không có ý định xây dựng tiếp đoạn hội thoại thì tức là cô ấy hoàn toàn không có hứng thú với bạn.
- Lúc này hãy chủ động ngưng nhắn tin cho cô ấy, để khỏi phí phạm thời gian và tìm được đối tượng phù hợp với bản thân hơn.
- Trên đây là những gợi ý để bạn mở đầu tin nhắn cho bạn gái. Chúc bạn thành công và gây ấn tượng với crush của mình.
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG