Buổi sáng, buổi tối nhắn tin gì cho người yêu

Tổng hợp các mẫu câu chúc buổi sáng buổi tối cho một nửa ngọt ngào dễ thương

Tổng hợp các mẫu câu chúc buổi sáng buổi tối cho một nửa ngọt ngào dễ thương

- Những câu chúc buổi sáng, buổi tối cho người yêu chính là thông điệp cực dễ thương và ngọt ngào để hâm nóng và duy trì tình cảm của bạn dài lâu. Hãy tham khảo các mẫu câu chúc dưới đây để bổ sung vào “sổ tay” của bạn những bí kíp hay ho nhé!
 

1. Những lời chúc buổi sáng cho người yêu

 
- Một lời chúc buổi sáng dành cho người yêu giúp ngày mới một “nửa” của mình trở nên tràn đầy năng lượng, để học tập và làm việc tốt hơn. 
 
- Đó có thể là lời quan tâm hay thổ lộ đầy yêu thương, những mẩu chuyện hài hước để khuấy động một buổi sáng… Trong những câu chúc này, bạn có thể thêm vào những câu dặn dò dễ thương để tăng thêm độ ngọt ngào trong lời nhắn gửi đến chàng/nàng nhé!
 
- Bạn có thể gọi điện, gửi lời chúc trực tiếp hoặc gửi qua tin nhắn những lời chúc người yêu buổi sáng. 
 
Câu chúc buổi sáng cho người yêu hay
Câu chúc buổi sáng cho người yêu hay 
 
- Đây cũng là thói quen thể hiện sự quan tâm và chu đáo của bạn đối với người yêu, vợ/chồng của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân buổi sáng nhắn tin gì cho người yêu thì có thể tham khảo một số mẫu câu sau đây:
 

1.1 Câu chúc buổi sáng cho người yêu ngọt ngào

 
- Lời chúc người yêu buổi sáng không thể thiếu câu chúc ngày mới tốt lành, ngày làm việc thành công, dặn dò đừng bỏ bữa thật ngọt ngào dành cho bạn gái/trai:
 
+ Chúc em ngày mới thật tốt lành nhé! Em nhớ ăn sáng đầy đủ để có sức trải qua một ngày làm việc phía trước!
 
+ Người yêu em nhớ ăn sáng, đừng bỏ bữa nhé! Chúc anh một ngày mới nhiều năng lượng và làm việc thành công.
 
+ Đêm qua em có ngủ ngon không. Ngày mới tràn đầy năng lượng và nhớ đừng bỏ qua bữa sáng đó nhé em yêu.
 
+ Người yêu bé nhỏ đã dậy chưa? Sáng nay hãy nhận một món quà nhỏ từ anh nhé. Nó được gói bằng sự quan tâm, bao bọc bởi sự chân thành, chứa đựng mong ước mỗi ngày em luôn được an yên và vui vẻ!
 
+ Công chúa của anh đã dậy chưa? Đừng ngủ nướng nữa nè. Dậy ăn sáng rồi đi học. Chúc em một ngày mới thật nhiều trải nghiệm và luôn vui vẻ như em vốn dĩ. Yêu em!
 

1.2 Những lời chúc người yêu buổi sáng dễ thương, bá đạo

 
- Những tin nhắn, câu chúc người yêu buổi sáng dễ thương, pha chút hài hước, bá đạo sẽ giúp mang lại năng lượng vui vẻ để bắt đầu một ngày mới rộn ràng.
 
Những lời chúc người yêu buổi sáng dễ thương, bá đạo
Những lời chúc người yêu buổi sáng dễ thương, bá đạo
 
+ Heo lười đang ngủ nướng phải không? Nhanh dậy đi, đánh răng, chuẩn bị cách thứ. 10 phút nữa anh có mặt, trễ là không chở em đi ăn sáng đâu đó! À quên chúc heo lười ngày mới tốt lành nhé!
 
+ Chắc hẳn khi đọc những dòng này anh người yêu của tôi đáng ngáp ngủ phải không? Nhanh dậy chuẩn bị đi làm kẻo trễ anh nhé! Yêu anh và chúc anh ngày làm việc thành công!
 
+ Không biết sáng nay em dậy có mệt không? Tại vì anh thấy đêm qua em lang thang hoài trong giấc mơ của anh không đó! Chúc em ngày mới đầy năng lượng! Yêu em.
 
+ 1 trái tim, 2 con mắt, 7 lít máu, 206 chiếc xương, 5.5 triệu hồng cầu, 60 tỉ tỉ DNA… đều mong muốn mang đến cho em một ngày mới an lành, hạnh phúc. Yêu em rất nhiều.
 

2. Lời chúc buổi tối cho người yêu hay nhất

 
- Ngoài những câu chúc buổi sáng cho người yêu thì lời nhắn buổi tối chúc ngủ ngon cũng cực kỳ quan trọng đó. Sau một ngày làm việc dài đầy mệt mỏi và căng thẳng, đây sẽ là lời động viên, quan tâm hay an ủi để người yêu của bạn lấy lại tinh thần và đi vào một giấc ngủ ngon.
 
- Nếu bạn tò mò về những lời chúc buổi tối dành cho người yêu nào hay thì có thể tham khảo một vài mẫu câu dưới đây.
 
+ Em đã trải qua một ngày thật dài hôm nay phải không? Hãy quên hết mọi buồn phiền, chỉ giữ lại niềm vui cùng đi vào giấc ngủ thật ngon để đón đợi ngày mới tràn đầy năng lượng em nhé! Anh luôn ở đây bên em vượt qua mọi khó khăn. Chúc em của anh ngủ ngon.
 
Lời chúc buổi tối cho người yêu hay nhất
Lời chúc buổi tối cho người yêu hay nhất
 
+ Chúc người xinh đẹp, dễ thương nhất thế gian, người đang đọc tin nhắn này có một đêm thật ngon giấc. Nhờ gió mây gửi lời nhắn đến em. Nhớ em nhiều!
 
+ Gấu của anh nhanh tắt điện thoại rồi đi ngủ đi. Không hôm sau lại thành gấu trúc bây giờ. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp.
 
+ Sông có thể cạn, núi có thể dời, còn thói quen gửi đến em lời chúc em ngủ ngon mỗi tối sẽ không bao giờ thay đổi. Ngủ ngon nhé người yêu của anh.
 
+ Bé ơi, ngủ đi, đêm đã khuya rồi. Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên anh. Bé bự của em ngủ ngon nhé! Hôm nay lại nhớ anh rất nhiều. Mong đêm nay anh sẽ có một giấc ngủ ngon để ngày mai đến nhanh ta có thể gặp nhau!
 
- Trên đây là những câu chúc buổi sáng, buổi tối cho người yêu vừa ngọt ngào, dễ thương lại pha chút hài hước, bá đạo. Bạn có thể lựa chọn mẫu câu phù hợp nhất cho mối quan hệ của mình nhé! Đừng quên thói quen này bởi chúng rất có ít giúp tình cảm giữa bạn và người yêu mặn nồng hơn. 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG