Dầu đậu phộng dầu lạc có tác dụng gì có tốt không

Công dụng dầu đậu phộng dầu lạc đến sức khỏe bạn như thê nào ? Daulacviet.com

Công dụng dầu đậu phộng dầu lạc đến sức khỏe bạn như thê nào ? Daulacviet.com

1. Giới thiệu về dầu đậu phộng
 

- Hiểu một cách đơn giản thì dầu đậu phộng được ép từ hạt đậu phộng đã già. Đây là một loại dầu thực vật có thành phần dinh dưỡng rất cao, tốt cho sức khỏe. Trước đây khi công nghệ khoa học chưa phát triển người dân vân ép dầu theo hình thức thủ công bằng những bộng gỗ. Hiện nay máy móc đã được đưa vào để sản xuất dầu đậu phộng, như vậy không những năng suất tăng mà còn đảm bảo vệ sinh và mất ít sức người hơn.
 
- Dầu đậu phộng nguyên chất có đặc điểm là màu vàng óng nhìn khá giống những loại dầu ăn khác. Có mùi thơm đặc trưng của đậu phộng, tuy nhiên cũng có những nơi họ sẽ khử mùi đậu phộng trước khi đóng chai đưa ra thị trường. Dầu đậu phộng được dùng nhiều trong chế biến món ăn như các món xào hay rau trộn. Không chỉ riêng Việt Nam hay các nước châu Á mà dầu đậu phộng còn được sử dụng rất nhiều ở phương tây, đặc biệt là ở Mỹ
 

2. Công dụng của dầu đậu phộng đối với sức khỏe
 

- Dầu đậu phộng chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đây là loại dầu thực vật chứa nhiều vitamin E, một chất tốt cho da. Trong dầu đậu phộng có chất béo bão hòa đơn, chất béo bão hòa đa, vitamin E, kẽm. Điều đặc biệt là loại dầu thực vật này không có không chứa hàm lượng tinh bột, cholesteron.
 
- Khi dùng dầu đậu phộng thay thế cho các loại dầu ăn bình thường khác sẽ mang đến những công dụng tốt cho cơ thể như:
+ Vì dầu đậu phộng không chưa cholesteron nên khi dùng loại dầu này sẽ giảm nồng độ chất này trong máu. 
+ Chứa kẽm tốt cho hoạt động của hệ tiêu hóa, ngừa táo bón và tiêu chảy cấp.
+ Bảo vệ trái tim và và giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch.
+ Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước nguy cơ xâm hại của một số loại virut.
+ Tốt cho sự phát triển võng mạc, các tế bào mắt, tăng khả năng nhìn xa.
+ Cải thiện chức năng của hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ, phòng cách bệnh tuổi già như suy giảm nhận thực, huyết áp...

3. Mua dầu đậu phộng nguyên chất ở đâu?
 

- Bạn không khó khăn gì để mua được dầu đậu phộng tại các cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại hay trên các trang mạng xã hội. Nhưng chất lượng và độ sạch cũng như độ nguyên chất lại không có gì bảo đảm được. Vì thế lựa chọn an toàn nhất là bạn chỉ mua những sản phẩm dầu đậu phộng có nguồn gốc rõ ràng, tại những địa chỉ uy tín. Không nên mua những mặt hàng không rõ nguồn gốc, tôi nổi trên thị trường.
- Bạn hãy truy cập địa chỉ https://daulacviet.com để mua hàng, đây là một trong những địa chỉ cung cấp dầu đậu phộng nguyên chất, đảm bảo vệ sinh, không lẫn tạp chất. 
 
Hotline: 0908745396
Gmail : daulacvietdb@gmail.com
Địa chỉ sản xuất : Cơ sở SX DAULACVIET tại Xã Nhơn Lộc, T.X An Nhơn, T. Bình Định
ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI : Hẻm 92/1c đường số 2 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức T.pHcm
 
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG