Cách trang điểm và che vết sẹo ở chân

Cách che khuyết điểm sẹo ở chân khi mặc váy hiệu quả

Cách che khuyết điểm sẹo ở chân khi mặc váy hiệu quả

- Những vết sẹo gây mất thẩm mỹ nhất là khi chị em muốn diện những chiếc váy ngắn khoe đôi chân thon gọn của mình. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này hiệu quả?
 
- Hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách che khuyết điểm sẹo ở chân khi mặc váy tốt nhất.
 

1. Cách che sẹo ở chân khi mặc váy nhờ tất quần

 
- Tất chân là một trong những vật dụng rất hữu ích để che khuyết điểm sẹo ở chân khi mặc váy. Bạn có thể lựa màu tất trùng với màu da để trông được tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chất liệu mỏng dày tùy theo thời tiết cũng như mức độ đậm nhạt của vết sẹo.
 
Cách che sẹo ở chân khi mặc váy nhờ tất quần
Cách che sẹo ở chân khi mặc váy nhờ tất quần
 
- Các loại tất quần cũng khá mềm mại và co giãn dễ dàng nên vẫn tạo được độ thoải mái cho người sử dụng.
 

2. Cách trang điểm che sẹo ở chân bằng kem nền

 
- Các loại kem che khuyết điểm, kem nền rất phù hợp để che đi vết sẹo ở chân khi mặc váy nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng trong quá trình make up hàng ngày mà không phải tốn kém thêm chi phí.
 
- Hãy lựa chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp với tone da, bôi từng lớp trên vết sẹo cho đến khi che đi được khuyết điểm. Chú ý tán đều để vùng da không bị cộm lên, mất đi vẻ tự nhiên.
 
- Ngoài ra, trên thị trường cũng có rất nhiều các bình xịt tất vừa che được khuyết điểm sẹo ở chân vừa giúp da trắng sáng và mềm mại hơn.
 
- Tuy nhiên, sau khi sử dụng những sản phẩm này, bạn nên tẩy trang kỹ lưỡng, để tránh bít tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng đến vết sẹo và làn da.
 
Cách trang điểm che sẹo ở chân bằng kem nền
Cách trang điểm che sẹo ở chân bằng các loại kem nền, kem che khuyết điểm,...

3. Chân nhiều sẹo mặc váy thế nào hợp lý?

 
- Bạn cũng có thể khắc phục các khuyết điểm sẹo ở chân bằng cách lựa chọn các loại váy, đầm dài. Với những bạn có chiều cao khiêm tốn có thể lựa chọn váy cạp cao, đi thêm giày cao gót để “hô biến” đôi chân trở nên dài hơn.
 
- Một số người lựa chọn cách xăm hình lên các vết sẹo ở chân lâu năm. Đây cũng là cách che khuyết điểm khá tốt. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên suy nghĩ kỹ, lựa chọn hình vẽ phù hợp và tiến hành tại địa chỉ uy tín.
 
- Bởi một khi đã xăm lên da thì rất khó tẩy xóa. Quá trình loại bỏ vết xăm đau đớn, tốn kém và rất dễ để lại sẹo.
 
- Ngoài các cách che khuyết điểm sẹo ở chân khi mặc váy trên, bạn cũng nên sử dụng các loại kem trị sẹo hoặc các hỗn hợp từ thiên nhiên như: nghệ tươi, mật ong,... để làm mờ sẹo theo thời gian.
0989.103.202
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG